HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

SỰ THẬT VỀ ÁN MẠNG MOI TIM THÍCH QUẢNG ĐỨC NHƯ THẾ NÀO?

Go down

SỰ THẬT VỀ ÁN MẠNG MOI TIM THÍCH QUẢNG ĐỨC NHƯ THẾ NÀO?

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Sat Jun 09, 2018 8:17 am

LẦN ĐẦU TIÊN HẬU TRƯỜNG KINH HOÀNG VỤ SÁT HẠI THÍCH QUẢNG ĐỨC BỊ PHANH PHUI.
()()()
SỰ THẬT VỀ ÁN MẠNG MOI TIM THÍCH QUẢNG ĐỨC NHƯ THẾ NÀO?
()()()
HÃY NGHE TIẾNG NÓI NGƯỜI NHÂN CHỨNG HIỆN TRƯỜNG
()()()


Qua loạt bài vừa qua,chúng tôi được sự phản hồi rất đặc biệt của một tăng sĩ TTH là nhân chứng trực tiếp vào ngày định mệnh của Thích Quảng Đức. Vị tăng sĩ này đồng ý cho chúng tôi phỏng vấn đặc biệt. Tuy nhiên vì lý do an toàn tính mạng,nên chúng tôi buộc phải dấu tên,
()()()


HPBTD : Bạch thầy,như dư luận đã biết rõ về quan điểm của PG về vấn đề tự sát,xá lợi thật giả và cũng biết cái chết của TQĐ là vì động cơ chính trị. Ở đây xin miễn bàn về nguyên nhân cái chết mà chỉ nói đến những gì đằng sau cái chết. Vậy trong cái chết này có những gì khuất tất?


Thầy TTH : Trước hết tôi xin khẳng định cái chết này là một vụ giết người dã man. Một vụ giết người có động cơ chính trị.Một vụ giết người có dàn dựng bài bản ngay từ đầu. Khác với dư luận cùng chiều hay trái chiều thì sự thật lại không giống thế. Một bí ẩn chỉ có chúng tôi mới biết và tới nay cũng chưa từng ai dám nói ra vì sự an nguy của bản thân.

HPBTD : Xin thầy cho biết nhanh về những điều đó

Thầy TTH : Vâng, trước hết thì TQĐ không phải tự thiêu,cũng không phải bị giết mà chính ông ta đồng ý để được giết. Hay nói cách khác là tự nguyện để người khác giết mình.

HPBTD: Tại sao lại có việc kỳ lạ như thế?

Thầy TTH : Bởi rất đơn giản rằng TQĐ vốn mê muội và cuồng tín. Ông bị tiêm nhiễm và tin vào lời hứa hẹn được lưu danh muôn thuở. Họ đã cho ông ta vào ngôi vị của một bậc ‘’cứu thế’’,’’cứu đạo’’,’’vị pháp thiêu thân’’ và  ông vì hám danh cộng thêm cuồng tín đã chấp nhận làm điều đó,như  hiện nay có những chiến binh Hồi Giáo cực đoan sẵn sàng ôm bom giết người để được hưởng 72 trinh nữ trên thiên đàng.

HPBTD : Nói như vậy nghĩa là vụ trái tim đã được tính toán trước khi TQĐ tự thiêu?

Thầy TTH : Chính phải ! Do đó,họ đã soạn sẵn một bài ‘’di chúc’’ và đưa cho TQĐ viết lại. trong lá ‘’huyết thơ’’ này có đề cập tới vụ ‘’trái tim bất tử’’ và vì đã viết thế thì bắt buộc phải có như thế.

HPBTD : Như vậy thì hóa ra trái tim là có thật,chứ không phải tim ni long ngụy tạo?

Thầy TTH : Đúng! Tim là tim thật trong tấm hình ông HQ cầm. Còn sau này là tim giả.

HPBTD : Thật giả ra sao xin thầy hoan hỷ cho biết

Thầy TTH : Một vụ giết người có tính toán cẩn thận từng chi tiết. Từ việc khuyến dụ nạn nhân tự nguyện chết để thành bồ tát thiên thu. Từ việc công bố quảng cáo cái sự chết ấy cho nhiều ký giả biết tới. Từ việc sắp xếp viết chúc thư,cho tới phân công ai tưới xăng,ai chích thuốc an thần liều mạnh,những ai sẽ nằm lăn ra cản đường xe cứu thương,cứu hỏa và thậm chí chống lại cảnh sát tới cứu. Để cái chết phải diễn ra suôn sẻ theo kịch bản.

Hội PBTD :  Thế thì diễn biến ra sao? Xin thầy cho biết những gì bí ẩn,do sự vụ đã có những bài viết khác tường thuật lâu nay rồi.

Thầy TTH : Sau khi cái chết được báo trước,thì từ cả tuần trước đó,ông TQĐ bị giam lỏng để không đổi ý và cũng là thời gian để củng cố tư tưởng. Cho tới chiều hôm trước lúc bị giết,thì cứ cách 1 tiếng đồng hồ lại được tiêm vào một loại thuốc an thần với mức từ nhẹ tăng dần lên,nhằm làm tê liệt hệ thống thần kinh tri giác. Khi gần tới giờ hành quyết thì TQĐ được thử chích kim vào người cũng không còn có phản xạ đau đớn. Lúc này thì ông không thể nói chuyện được nữa vì lưỡi đã cứng và cơ miệng không thể hoạt động.

Khi tới địa điểm hành hình,thì phải dìu xuống xe và có người tưới xăng. Như dự đoán thì lập tức xe cảnh sát,cứu thương,cứu hỏa liền nhanh chạy tới. Lúc này các tăng ni chia làm nhiều vòng. Vòng thì bao quanh để cản đường. Vòng thì nằm cản xe để xe cứu thương không dám cán người nên không thể vào cứu TQĐ.  Lửa phừng cháy … Mùi da thịt bốc lên khét lẹt trước mắt bao nhiêu tăng ni thản nhiên nhìn. Khi Thích Quảng Đức vừa lăn ra còn thoi thóp, thì lập tức một thầy nhào tới cầm một can hóa chất rưới thẳng vào vùng ngực để dập tắt ngay sức nóng với mục đích giữ trái tim . Số còn lại thì phủ vải và vội vàng khiêng đi…

Tới một nơi an toàn kín đáo, thì họ dung dao rạch một đường ngay giữa ngực và thò tay lôi trái tim ra ngoài mà cắt bỏ vào một dĩa vừa vặn đã chuẩn bị từ trước. Lúc này họ chỉ vội chụp được duy nhất một tấm hình,vì sợ hành vi móc tim người sẽ bị truy tố. Do đó như chúng ta đã thấy, chỉ có một tấm hình duy nhất mà thôi và tấm hình đó chính là hình tim thật bị cháy xém của TQĐ.  Sau đó trái tim này bị đem thủ tiêu đi đâu thì tôi không rõ vì nó sẽ thối rữa.Sau đó thì không thấy ai nói tới việc truy tố vì hành vi tưới xăng và giúp người khác tự sát,thì trái tim giả mới được tạo ra khoảng mười ngày sau.

Vì là trái tim sau này là tim giả,nên họ cũng không cho bất cứ ai tiếp cận và dấu biệt cho tới tân hôm nay. Thưa anh, đó là những gì chúng tôi biết rõ.

HPBTD : Xin thầy cho một lời kết cho buổi phỏng vấn này

Thầy TTH : Như tôi đã mở đầu và kết cũng là một khẳng định rằng TQĐ bị giết. Một vụ giết người dã man,phản bội giá trị PG. Một vụ giết người có dự mưu,chủ  đích và sự thật của trái tim là kinh khủng như thế đó.

Hội PBTD : Xin cảm niệm công đức thầy. Chúng tôi sẽ giữ bí mật tất cả thông tin cá nhân của thầy.

()()()

HỘI PHẬT BÚT VIỆT NAM
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết