HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

MA TĂNG THÍCH TRÚC THÁI MINH : KẺ MẬT VỤ KINH HỒN

Go down

MA TĂNG THÍCH TRÚC THÁI MINH : KẺ MẬT VỤ KINH HỒN

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Thu Oct 26, 2017 1:53 am

MA TĂNG THÍCH TRÚC THÁI MINH : KẺ MẬT VỤ KINH HỒN

()()()

Chùa Ba Vàng là chùa quốc doanh khét tiếng do đảng xây nên để ru ngủ người dân và tuyên truyền ma mị nhằm ngu dân để trị. Với kinh phí gần 2000 tỷ cho cơ sở tuyên giáo trọc này.

Bản thân Thích Trúc Thái Minh là một kẻ vô cùng nham hiểm dưới vỏ bọc trí thức (dzỏm). Y là tên tặc tăng khét tiếng gian hùng và vơ vét tiền của từ cái gọi là KHU DU LỊCH TÂM LINH BA VÀNG.

Y có cuộc sống xa hoa kinh khiếp,không khác gì vua chúa thuở xưa. Chỉ riêng cái ngai vàng  y ngồi như trong hình dưới đây,thì cũng có giá hơn 500 triệu. Chiếc ngai vàng này làm bằng gỗ trầm hương và trạm trổ 9 rồng vô cùng tinh xảo.

Sở thích hưởng thụ của y cũng vô cùng quái đản. Một trong số đó là ưa thích hú hí và nghe các ả văn công quân đội ca vũ. Bởi thế những em cán bộ sồn sồn rất hăng hái tới khấn dzái phục vụ cho thầy chùa.

Để ngu dân,y tuyên bố y có khả năng gọi ngọc hoàng tới nghe lệnh y truyền. Cho nên chùa y là nơi sặc mùi hoang đường nhảm nhí,đi ngược lại tôn chỉ đức Thích Ca.

Cốt lõi hơn nữa là y đang là mật vụ cốt cán cho đảng và giáo hội quốc doanh. Y liên tục được thưởng huy chương cùng các đồng chí an ninh cao cấp khác của đảng và giáo hội.

()()()

Hòa thượng Thích Thanh Từ thì chúng tôi chưa từng đụng tới sự tu tập của ông ta,nhưng ông ta có sản sinh ra khá nhiều ma ác dâm tăng mà đại diện tiêu biểu nhất là chướng ma Thích Chân Quang và Thích Trúc Thái Minh.

()()()

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VN TỪ BẮC NINH

avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết