HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

SỰ DÃ MAN CỦA SƯ HỔ MANG

Go down

SỰ DÃ MAN CỦA SƯ HỔ MANG

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Sun Oct 22, 2017 10:16 pm

One Picture Says 1000 Words ::: SỰ DÃ MAN CỦA SƯ HỔ MANG


()()()Phật Giáo là đạo từ bi,hành thiện tránh ác mà cứu khổ cho chúng sinh. Thế mà từ khi PG nước ta bị cộng sản giật dây,thao túng và trị vì thì không ở đâu trên thế giới này có những hành vi táng tận lương tâm như thế được thực hành dưới những bộ mặt cùng hung cực ác mang danh nghĩa thầy chùa.

Hình ảnh dưới đây là một bằng chứng sống động. Là một tấm hình nhưng nói lên ngàn lời.

Bọn ma tăng đã tàn ác xúi giục,nổi lửa và ngăn cản xe cứu thương,cứu hỏa tới cứu Thích Quảng Đức. Chúng rắp tâm rất phi nhân tính ,rất dã man rợ để cho Thích Quảng Đức phải chết thê thảm trước mặt chúng. Chúng mang danh nghĩa ăn chay,mang danh cứu người cứu vật mà thản nhiên ngồi thưởng thức mùi THỊT NGƯỜI NƯỚNG ''thơm lừng'' mà chảy nước dãi.
Không có bất cứ đạo lý và pháp luật nào chon phép sự tự tử và tiếp tay cho người ta tự sát. Nhất là ngăn cản lực lượng cứu thương tới cứu người tự sát. Đó là hành vi vô cùng tàn ác,không những xúc phạm đạo giáo mà còn vi phạm bất cứ pháp luật của bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Thật kinh tởm cho lũ ma tặc. Chúng vì lợi ích chính trị mà sẵn sàng nhúng tay vào máu và bịa đặt ra những thứ hoang đường để phủ dụ dân ngu và làm vỏ bọc cho những tội lỗi của chúng.
Phật Giáo không phải thế.

Hãy trả lại cho PG sự tinh tuyền của nó !

()()()

BÚT CHỦ HỘI PHẬT BÚT TỰ DO

HỘ PHÁP NGUYỄN ĐỨC HIỆP
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết