HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

SƯ QUỐC DOANH THÍCH TRÍ HIỀN TRỤ TRÌ CHÙA CAO QUÝ LINH - HẢI DƯƠNG

Go down

SƯ QUỐC DOANH THÍCH TRÍ HIỀN TRỤ TRÌ CHÙA CAO QUÝ LINH - HẢI DƯƠNG

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Tue Nov 15, 2016 5:42 am

AI HAY CHÙA NÀO Ở MỸ MỜI CHÀO,CHỨA CHẤP SƯ HỔ MANG QUỐC DOANH THÍCH TRÍ HIỀN?

()()()

SƯ TU HÚ THÍCH TRÍ HIỀN RƯỚC HỒ CHÍ MINH VÀO CHÙA

()()()

MA TĂNG KÊU GỌI ĐỦ LOẠI TIỀN TỪ THIỆN ĐỂ XÀ XẺO MÀ ĂN CHƠI SA ĐỌA,PHUNG PHÍ

()()()

Tên ma tăng vô cùng kệch cỡm và ngông cuồng Thích Trí Hiền trụ trì chùa Cao Quý Linh tỉnh Hải Dương vẫn tiếp tục thách thức dư luận,sau khi hành vi ăn chơi sa đọa của y bị chúng tôi phanh phui.

Chúng tôi có bằng chứng rất hiển nhiên rằng y là một dạng đặc vụ tôn giáo,khi y ngang nhiên rước tượng Hồ Chí Minh vào chùa Cao Quý Linh và xây dựng một nhóm dư luận viên nhà chùa để chuyên đi đánh bóng tên tuổi cho y để thu hút tiền bạc cúng dường và đặc biệt là tiền từ thiện để xà xẻo mà ăn chơi,du lịch nước ngoài và hưởng thụ xa hoa vô đối.

Y cũng là một trong những kẻ cổ vũ,tuyên truyền và xây dựng cac chùa chiền để thờ Tôn Đức Thắng, Võ Nguyên Giáp...

Vấn đề đặt ra trong bài viết này là thêm một lần nữa, chúng tôi muốn nêu câu hỏi là tập thể ,cá nhân nào ở Mỹ đã tài trợ,chứa chấp,mời chào tên sư hổ mang với tướng hình cùng hung cực ác và là tay sai quốc doanh này qua Mỹ.

Chúng tôi có những hình ảnh y chụp tại các chùa chiền của cộng đồng Vn tại Mỹ. Chúng tôi chưa có bằng chứng nên không quy kết cho các chùa này là quốc doanh ẩn mình,nhưng chúng tôi nêu câu hỏi là các chùa này có biết tên Trí Hiền này là sư hổ mang quốc doanh ở miền bắc VN hay không? Các chùa này có biết y ăn chơi sa đọa và qua Mỹ để kinh doanh buôn bán hàng hiệu như Iphone 7 hay không?

Chúng tôi sẽ thông báo rộng rãi cho các nhân vật cộng đồng Vn tại hải ngoại để họ có trách nhiệm nêu câu hỏi này thay chúng tôi và cũng là thêm lần nữa gióng lời cảnh báo đến quý đồng bào nhất là đồng bào phật tử ở hải ngoại.

Xin hãy cảnh giác với sư quốc doanh, đặc vụ tôn giáo đã và đang hành quân xâm nhập cộng đồng để truyền bá mê tín,tuyên truyền cho nhà nước Vn và nhất là tìm cách kinh tài,kiếm tiền mang về nước với danh nghĩa từ thiện,xây chùa... nhưng thực chất là chia chác với chính quyền và xà xẻo để hưởng thụ.

Những đóng góp từ thiện cho nhà chùa vô cùng nguy hiểm vì đóng góp vào tài khoản cá nhân của những tên sư. Chúng xà xẻo thì là chuyện khó ai biết được. Hơn nữa khi tài khoản đã đầy bao, thì chúng có thể ôm tiền biến mất và không ai có thể kiện tụng mà đòi lại được . Vì theo pháp luật thì tiền trong tài khoản cá nhân chúng là của chúng.

Chúng tôi rất mong bà con phật tử trong ngoài nước hết sức cẩn thận đề phòng. Bởi hiện nay SƯ QUỐC DOANH, sư hổ mang,sư tu hú nhiều như cát sông Hằng.

()()()

Hội Phật Bút Tự Do VN
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết