HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

MA TĂNG VÀ CỤC ĐÁ MẶT TRĂNG

Go down

MA TĂNG VÀ CỤC ĐÁ MẶT TRĂNG

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Tue Oct 23, 2018 1:36 am

MA TĂNG VÀ CỤC ĐÁ MẶT TRĂNG
()()()
MA TĂNG TRÙM SÒ THÍCH THANH NHIỄU LÀ AI?
()()()
SỰ QUỶ QUÁI CỦA BẦY TU HÚ CẦM ĐẦU GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VN NHƯ THẾ NÀO?

()()()

Dư luận đang rất phẫn nộ về việc bầy tu hú trọc đứng đầu giáo hội PGVN đã dùng tiền dâng cúng công đức của bá tánh mà đi qua Mỹ du hí và mua về một cục đá đen thùi được cho là đá từ mặt trăng với giá 600,000 (sáu trăm ngàn) đô la( chưa kể các chi phí phát sinh,thì gần 1 triệu).

Việc bày trò quái đản này là do bộ sậu của trùm mật vụ Thích Thanh Nhiễu hiện là phó chủ tịch thường trực của trung ương GH Phật Giáo Vn kiêm trụ trì những cty buôn phật khét tiếng nhếch nhác tại Vn là chùa Bái Đính ,chùa Tam Chúc.

Tên quê kệch ngu mọi Thích Thanh Nhiễu này được dân miền bắc gán cho cái xú danh là Thích Nhũng Nhiễu. Bởi y cùng Thích Thanh Quyết,Thích Bảo Nghiêm đã nuốt trọn và lộng hành thao túng phật giáo miền bắc từ rất lâu nay. Cái chức Pháp Chủ của Thích Phổ Tuệ chỉ là bù nhìn không hơn không kém,bởi Phổ Tuệ đã hơn 100 tuổi không thế lực gì. Ngay cái chức chủ tịch giáo hội của Thích Thiện Nhơn cũng hoàn toàn vô tích sự tại miền bắc,bởi Thiện Nhơn chỉ là trụ trì một chùa tại SG.

Tại tất cả tất cả các tỉnh thành từ Quảng Trị trở ra,thì là bản địa của các lãnh chúa trọc đầu mà Thích Thanh Nhiễu là kẻ đang đấu đá vô cùng dữ dội để bò lên ngôi pháp chủ một khi Phổ Tuệ 100 tuổi kia về với ''bác''. Do đó y cấu kết với những đại gia đen có tiền muôn bạc bể để xây dựng rất nhiều những cái chợ mang tên chùa với đủ thứ ô uế,nhếch nhác như chùa Bái Đính tại Ninh Bình. Rồi với xuất thân là cán bộ mật vụ,Thích Thanh Nhiễu chưa từng có bất cứ quá trình hay học lực tu tập nào,thậm chí y còn nói ngọng líu lo,ăn không nên đọi nói không nên hồn. Thế mà bỗng dưng y ngồi vào ngôi báu tối cao của một giáo hội. Ngay việc y dùng tiền mua bằng thạc sĩ mới đây cũng khiến báo chí phanh phui suốt một thời gian.

Đằng sau y là cả thế lực chính trị và công an. Do đó nhiệm vụ chính của y là móc nối với các lực lượng vũ trang,mật vụ tại Vn và cùng chúng xây dựng nên vô số các chùa chiền làm bình phong cho công an và đào tạo vô số những sư quốc doanh có thẻ đảng.

Y cũng rất thường xuyên làm trò điếm nhục là trao bằng TUYÊN DƯƠNG CÔNG ĐỨC CHO CÔNG AN,dù thế lực giết người này bị cả dân Vn chán ghét và ghê tởm tột bậc.

()()()

Nay y lại làm dư luận nổi sóng,khi y và bộ sậu bỏ ra cả chục tỷ đồng tiền nhà chùa để rước về cục đá đen thùi vô cảm,vô giá trị mà được cho là đá từ mặt trăng rớt xuống. Bọn ma tăng lại vô cùng kệch cỡm tuyên bố rằng việc đem hòn đá quỷ ma đó về chùa là bởi KHIÊU GỢI LÒNG YÊU NƯỚC CHO CÁC EM HỌC SINH và bởi Phật Giáo theo âm lịch nên thích mặt trăng. Rồi hòn đá quái quỷ đó là có GIÁ TRỊ TÂM LINH mà chùa chiền phải rước.

()()()

Nắm trong tay cả một giáo hội quốc doanh do đảng đẻ ra từ năm 1981. Hiện nay một số thành phần dân chúng giàu lên nhanh chóng do những sự phi pháp gian thương. Để giảm bớt sự cắn rứt lương tâm nên họ rót tiền về chùa như thác đổ. Ngoài ra thì nhiệm vụ kinh tài của giáo hội này được tổ chức khắp nơi,do đó hầu bao lũ trọc mật vụ luôn đầy ắp. Để rửa tiền,để xa hoa kệch cỡm thì chúng bày ra vô số sự thối tha,mà trong đó là sự :

MA TĂNG VÀ ĐÁ MẶT TRĂNG !

()()()

Phó ban trị sự Hội Phật Bút VN

Cư sĩ Minh Kiếnavatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết