HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

MẸ THIÊN HẠ LÀ AI? AI LÀ MẸ THIÊN HẠ Ở ''ĐẠO PHẬT NGÀY NAY''?

Go down

MẸ THIÊN HẠ LÀ AI? AI LÀ MẸ THIÊN HẠ Ở ''ĐẠO PHẬT NGÀY NAY''?

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Thu Aug 02, 2018 2:10 amMẸ THIÊN HẠ LÀ AI? AI LÀ MẸ THIÊN HẠ Ở ''ĐẠO PHẬT NGÀY NAY''?

()()()

NGƯỜI TÌNH TRĂM NĂM-HỒNG NHAN TRI KỶ-em gái mưa CỦA THÍCH NHẬT TỪ LÀ AI?

()()()

VẠCH MẶT MẸ THIÊN HẠ ::::

()()()

Người ta có câu nói '' sau lưng người đàn ông thành đạt là có người phụ nữ''. Nếu câu nói đó mà ứng vào đám ma tăng thì chúng tôi xin ''xào'' lại như sau : SAU LƯNG MỘT MA TĂNG BAO GIỜ CŨNG CÓ MỘT CON NÔ ĐĨ BƯỚM CHÚA. DÙ MA TĂNG ĐÓ CÓ LÀ PÊ ĐÊ !

Nhất Hạnh thì có Chân Không. Thích Chân Quang thì có ni cô Tường Phổ. Thích Trúc Thái Minh thì có ả quỷ ma Phạm Thị Yến và Thích Nhật Từ làm sao thiếu được gái xồn Tâm Hoa.

Dù hình tướng thái giám rất õng ẹo bị biết bao người đặt vấn đề về giới tính. Thế thì trong trường hợp ma tăng là trai thẳng thì khỏi phải bàn khi thấy có một ả kè kè như hình với bóng. Còn trường hợp như ''ni cô'' Thích Nhật Từ thì sao?

Cho dù sao trăng thế nào thì y cũng luôn có Tâm Hoa. Bởi dù không hưởng được ''trinh tiết đời trai'' của thầy,nhưng cái y thị được chính là LÀM MẸ THIÊN HẠ. Y thị đứng dưới háng một người,nhưng ngồi trên đầu hằng ngàn phật tử ngu xuẩn. Chức vụ làm MẸ THIÊN HẠ không những mang lại cho y thị sự giàu có, vênh vang,khoe mẽ... mà nó còn là cái bình phong cho giới tính của thầy thượng tọa tiến sĩ dỏm kia. Do đó,trong FB của Nhật Từ thì tràn ngập hình ảnh của loài MẸ THIÊN HẠ này. Y thị luôn luôn cận kề với Nhật Từ như hình với bóng dù bất cứ nơi đâu,bất cứ thời điểm nào. Y thị luôn dẫn đầu đoàn,y thị luôn ngồi chiếu nhất. Y thị làm việc full time với ma tăng và chẳng ai thấy y thị làm gì khác ngoài việc đó.

Phải nói cho đúng là không phải chỉ có một MẸ THIÊN HẠ,mà trong đám đó có cả bầy DÌ GHẺ THIÊN HẠ nữa. Đám này được gọi bằng những cái tên mỹ miều là Giác Thanh Nhã, Giác Từ Bi... Giác...Hơi...bla...bla... thế nhưng MẸ THIÊN HẠ CHÍNH CUNG chỉ có một.

Ngoài việc nâng khăn sửa túi cho thầy trụ trì,thì ả này còn tạo ra hằng trăm nick Fb khác nhau để nâng...bi,bưng bô,quảng cáo,vận động tiền bạc cho thầy. Đặc biệt hơn cả là ả tấn công,chửi rủa bất cứ ai dám phản đối ''người tình trọc trăm năm'' của ả.

()()()

Chúng tôi đã có những bằng chứng về đám MẸ THIÊN HẠ này,sẽ công bố vào nay mai. Nhiều lần chúng tôi đã nhận định rằng ma tăng và nô đĩ có tội ngang nhau. Bởi ma tăng không thể sống khi không có nô đĩ phò trợ,khấn dzái... Ngược lại không có ma tăng thì cũng không có nô đĩ.

Chúng tồn tại cùng nhau,sinh trưởng ra nhau,lệ thuộc lẫn nhau,thối tha ghê tởm như nhau chẳng khác như cứt với dòi !

()()()

TRUNG HỒ HỘ PHÁP

XEM THÊM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY :

https://www.facebook.com/hoihophap/posts/536240680143766
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết