HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

SƯ TRỤ TRÌ CHÙA YÊN CÁT - VĨNH PHÚC CƯỚP TIỀN CỦA PHẬT TỬ

Go down

SƯ TRỤ TRÌ CHÙA YÊN CÁT - VĨNH PHÚC CƯỚP TIỀN CỦA PHẬT TỬ

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Wed Jul 25, 2018 6:14 am

TỐ CÁO KHẨN CẤP ::: SƯ TRỤ TRÌ CHÙA YÊN CÁT - VĨNH PHÚC CƯỚP TIỀN CỦA PHẬT TỬ
()()()

PHẬT TỬ BỊ CƯỚP ĐÃ TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI XIN LÊN TIẾNG BẢO VỆ

()()()

SƯ QUỐC DOANH LIÊN TỤC PHẠM ĐẦY NHỮNG TỘI TÀN ÁC BẤT NHÂN

()()()

Chúng tôi nhận được sự kêu cứu của phật tử bị sư trụ trì chùa Viên Cát kiêm phó ban trị sự phật giáo là Thích  Giác Thành đã chiếm đoạt tài sản 200 triệu đồng.

Thích Giác Thành  tục danh Cao Xuân Linh ( sinh ngày 5/7/1983 ) số CMND : 135856666 . Số điện thoại : 0916838666 . Địa chỉ chùa  TT. Vĩnh Tường, Vĩnh Tường, Vinh Phuc .

Nội dung tố cáo rằng gia đình phật tử đã vô ý chuyển nhầm tiền viện phí vào tài khoản ngân hàng của tên sư quốc doanh. Trên giấy chuyển tiền có ghi rõ là TIỀN VIỆN PHÍ CHO NGUYỄN VĂN NGỌC, thế nhưng khi nó lọt vào tài khoản tên quỷ ma trọc tham lam này,thì y liền chộp mà biển thủ. Dù gia đình đã khóa tài khoản mà thu hồi được 36 triệu,nhưng với 28 lần rút tiền,tên trọc trụ trì đã cướp trắng 200 triệu tiền viện phí của người ta. Gia đình nạn nhân đã nài nỉ và xin lại vì là tiền xương máu nhằm chữa bệnh cho cha già,nhưng tên ma vương áo vàng nhất quyết không trả mà còn thách thức hăm dọa.

Chúng tôi sau khi xác minh đã chứng thực là tên trọc tham ác đã cố tình cướp trắng trợn tiền cứu bệnh của dân nghèo,nên chúng tôi quyết tâm lên tiếng vạch trần bộ mặt giả nhân nghĩa thường được giáo hội PGVN tuyên dương là NHÀ TỪ THIỆN THÍCH GIÁC THÀNH này.

Chúng tôi tha thiết quý bạn đọc chia sẻ bài viết và lên tiếng,để tên ác ma tăng tàn nhẫn này phải hoàn trả lại số tiền cho gia đình nạn nhân.

()()()

THÊM LẦN NỮA VÀ ĐÃ LÀ LẦN THỨ 80 NGÀN,CHÚNG TÔI KHUYÊN QUÝ PHẬT TỬ HẾT SỨC CẨN THẬN ĐÁM SƯ SÃI QUỐC DOANH. NHẤT LÀ NHỮNG ĐỨA CHUYÊN NGHỀ THUYẾT PHÁP,XÂY CHÙA,LÀM TỪ THIỆN... BỘ MẶT NHÂN NGHĨA CHÚNG CHỈ NHẰM ĐỂ TUYÊN TRUYỀN CHO ĐẢNG CS VÀ LỪA GẠT TÌNH TIỀN CỦA NGƯỜI NHẸ DẠ,

()()()

HỘI PHẬT BÚT VIỆT NAM

XEM THÊM BẰNG CHỨNG và hình ảnh ma ác dâm tăng TẠI ĐÂY :avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết