HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

PHÓNG VIÊN HTV MẠO DANH NGUYỄN THỊ BÍCH THỦY (PHƯƠNG THẢO HTV)

Go down

PHÓNG VIÊN HTV MẠO DANH NGUYỄN THỊ BÍCH THỦY (PHƯƠNG THẢO HTV)

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Sat May 12, 2018 3:47 am

NÔ ĐĨ PHẬT TỬ QUỐC DOANH -ĐOÀN VIÊN CS CỜ ĐỎ - PHÓNG VIÊN HTV MẠO DANH NGUYỄN THỊ BÍCH THỦY (PHƯƠNG THẢO HTV) TẤN CÔNG HỘ PHÁP.

()()()

Hai ả phật tử quốc doanh sau khi có lệnh từ Thích Nhật Từ công khai tuyên chiến với Hội Phật Bút VN,Trần Anh Nhi,Hương Trần và Minh Thạnh,thì chúng lập tức hành động rất đê hèn. Một ả là Minh Lan tên tục là Lan Mào Gà. Một ả là Nguyễn Thị Bích Thủy ( tự Thủy Cùi - Phương Thảo HTV - chủ hãng nước uống đóng chai lừa đảo Naciqua và mạo danh phóng viên HTV). Cả hai ả này đều nhiều tiền án tiền sự về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trộm cắp.

Hai kẻ nữ tặc đầy tội ác này đã ngang nhiên ngồi lên pháp luật và đạo lý để tìm tới tận nhà Trần Anh Nhi ( hộ pháp từng tố cáo Thích Chúc Minh quay clip sex làm chấn động Vn ) để hành hung và đe dọa. Dù là đoàn viên,đảng viên đảng CS,nhưng hai y thị không hề giữ chút uy tín nào cho đảng này và phật giáo quốc doanh mà cả hai thường đạo đức giả tôn thờ và làm từ thiện. Để hai ả thốt lên toàn những lời ''ái ngữ'' mà mắng nhiếc một cụ bà trên 80 tuổi và hù dọa đốt nhà,chặt chân tay các hộ pháp.

Không những thế ,điếm nhục thay hai con ả có tiền án ở tù vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và hiện nay đang bị ca sĩ Thái Thùy Liên kiện tội chiếm đoạt xe hơi sau khi ký hợp đồng thuê,lại to gan vu khống Trần Anh Nhi là lừa đảo.

http://nguoitieudung.vn/ca-si-thai-thuy-lien-bi-nguoi-quen-lua-xe-hop-d1263.html

Điều đó cho thấy việc chống lại cái xấu ác đang tràn lan tại Vn nói chung và trong giới Phật Giáo quốc doanh nói riêng là hết sức khó khăn. Bọn chúng rất giàu có và vô cùng hung hãn. Chúng sẽ không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để triệt hạ những tiếng nói chống lại chúng bằng cách vu khống,khống chế gia đình,tấn công ngay tại trên mạng lẫn ngoài đời.

Tuy nhiên chúng tôi sẽ rất kiên cường và luôn tin vào chân lý là TÀ KHÔNG THỂ THẮNG CHÁNH.

Rất mong cộng đồng chia sẻ thông tin và góp phần cùng chúng tôi trong sứ mạng này.

()()()

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VN
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết