HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

PHƯƠNG THẢO HTV - NACIQUA KẺ LỪA ĐẢO

Go down

PHƯƠNG THẢO HTV - NACIQUA KẺ LỪA ĐẢO

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Fri May 11, 2018 3:27 am

LOẠT BÀI TỐ CÁO SIÊU LỪA ( BÀI 1 )

()()()

PHẬT TỬ NÔ ĐĨ TRÙM LỪA ĐẢO : PHƯƠNG THẢO HTV
()()()
AI ĐỨNG SAU PHƯƠNG THẢO HTV TẤN CÔNG CÁC HỘ PHÁP?
()()()
BĂNG ĐẢNG NÔ ĐĨ LỪA DÂN HẠI NGƯỜI NHỞN NHƠ TRƯỚC CÔNG LUẬN
()()()
NƯỚC UỐNG NACIQUA THỰC RA LÀ NƯỚC TOILET ĐÓNG CHAI
()()()

TÓM TẮT NHÂN THÂN HAI TÊN SIÊU LỪA CÔN ĐỒ

Chúng tôi xưa nay chỉ chuyên vạch mặt những tu hú sư quốc doanh,ít khi nào chúng tôi vạch mặt những vấn đề tiêu cực trong xã hội vì không xuể,nhưng với trường hợp này thì phải lên tiếng. Bởi hai đứa nô đĩ siêu lừa này có liên hệ với bầy trọc hung tàn mà tiếp tay với chúng mà tàn hại dân nước,lừa đảo người dân và tấn công các hộ pháp bảo vệ chân lý phật pháp.

Đó là hai ả Phương Thảo HTV và Minh Lan.

1. Minh Lan :  0909424691

Đây là dạng giả danh phật tử nhưng rất thâm ác và hung hãn. Ngày thì ả niệm nam mô,nhưng đêm thì tụ tập với đám sư trọc mà bày đủ trò thác loạn. Đã thế ả còn là tay chuyên mua bán nhà đất lừa đảo rất nhiều người,khiến bao người dân tiền mất tật mang vì các mác niệm phật và hành nghề từ thiện của ả. Ả này là đồng lõa chính và đóng vai trò chỉ đạo với ả Phương Thảo HTV .

2. Phương Thảo HTV :

Tên thật là Nguyễn Thị Bích Thủy (Bé Em) sinh 25/10/ 1981, Số đt 0918580279.  DC ; 135/17/66 NG HỮU CẢNH P22 BÌNH THẠNH.Cha tên là Nguyễn Văn Lai, sinh năm 1949
Mẹ tên Nguyễn Thị Thương, sinh năm 1955

Đây là kẻ siêu lừa và vô cùng tàn ác. Ả không những lừa các chùa chiền mà còn hại cả người dân bằng cách sản xuất nước uống đóng chai hiệu Aciqua dơ bẩn trong nhà vệ sinh và với nước giếng độc hại. Khi có một ai phát hiện sản phẩm dơ bẩn mang tới đòi lại tiền,thì ả thuê du đãng đe dọa để bịt miệng. Ngoài ra ả còn luôn mặc quần áo cờ đảng và trang phục đoàn viên cũng như tự mạo nhận mình là phóng viên HTV để lợi dụng điều đó để gạt gẫm tiền từ thiện và đánh bóng bản thân cũng như hù dọa người khác.

Để thuận lợi cho việc kinh doanh cùng lừa đảo của mình, hai ả này đã tổ chức những việc từ thiện rải rác chỗ này chỗ khác mà vận động đóng góp. Rất nhiều nạn nhân của hai ả này đã bị lừa đảo mà một trong số đó là ca sĩ Thái Thùy Liên.

Hiện nay hai ả này ngày đêm ra sức đánh bóng bản thân dù hai ả từng là những kẻ tù tội nên có tiền án LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN .

Chúng tôi sẽ có loạt bài để vạch trần những tội lỗi của hai con nô đĩ nhà chùa suốt ngày niệm phật nhưng vô cùng gian xảo này. Việc chúng nó cấu kết với bầy sư quốc doanhđể tàn hại hộ pháp chúng tôi sẽ công bố vào bài sau.

Còn giờ xin mời quý bạn lướt xem một vài hình ảnh của bọn chúng dưới đây.

XIN VUI LÒNG SHARE BÀI VIẾT ĐỂ CẢNH BÁO NGƯỜI DÂN VỀ HAI CON SIÊU LỪA NÀY.

()()()

HỘI ANH EM CHÍNH NGHĨA PHẬT GIÁO


avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết