HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

TRẢ LỜI CHO ĐÁM NÔ ĐĨ QUỐC GIA về vụ thầy chùa- ni cô tắm biển

Go down

TRẢ LỜI CHO ĐÁM NÔ ĐĨ QUỐC GIA về vụ thầy chùa- ni cô tắm biển

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Fri Apr 20, 2018 2:49 am

SƯ SÃI CÓ NÊN ĐI ĐÚ ĐỠN KHÔNG?
()()()
TRẢ LỜI CHO ĐÁM NÔ ĐĨ QUỐC GIA về vụ thầy chùa- ni cô tắm biển
()()()
Sự vụ đám ni cô tắm biển chết đuối khiến dư luận sôi nổi, kẻ minh tuệ thì cho rằng tu thì phải dẹp thói thường của thế gian.

Tuy nhiên :

Hầu hết ngôn luận của đám nô đĩ quốc gia và thậm chí có cả nô đĩ quốc tế luôn là '' tu sĩ cũng là người,cũng có quyền ăn chơi,hưởng thụ...cũng có thể đàn ca hát xướng,tắm biển, xài Iphone,Vertu..." Một khi chúng thấy thầy tổ chúng bị vạch mặt ở trang này.

Chúng tôi là những chiến binh hộ pháp. Chúng tôi không có nhiệm vụ phải thuyết pháp, trì giới cho bầy ma tăng và cũng ít khi thích dùng giáo lý,giới luật mà khai thị cho đám nô đĩ con nhang ngu muội. Bởi theo chúng tôi thì chúng hết thuốc chữa. Tuy nhiên ngã phật từ bi,thỉnh thoảng thì cũng thử dạy chúng nó như sau :

Thứ nhất tụi bay nên nhớ căn cốt của đời tu là rốt ráo tu hành,trước là sửa đổi tính hư để tìm đường giác ngộ chính mình và độ tha nhân đang quằn mình trong biển lửa. Do đó rốt ráo tu 5-700 kiếp còn chưa chắc đắc quả,thì thời gian đâu mà chẳng tu mà còn đi du lịch,du chịch,ăn chơi,đàng điếm,hưởng thụ mọi lạc thú còn hơn người tục gia?

Thứ hai : Tiền của đàn na tín thí của những bà già nghèo khổ,những sinh viên nhỏ nhoi,những đồng tiền từ thiện chắt chiu của họ,mà chúng mày mang đi ăn xài đú đỡn chẳng chút động lòng. Chúng mày vào chùa thì toàn trốn lính,trốn việc,đã không báo hiếu quốc gia phụ mẫu...chẳng lao động vất vả kiếm ăn,lại dung chiều thân xác mà hưởng thụ thì rành rành chúng mày là tu hú. Chẳng ai chân tu mà đú đỡn bao giờ. Đức thế tôn khi xưa từ bỏ cung vàng điện ngọc mà đầu trần chân đất,thì cớ gì chúng bay mang danh trưởng tử Như Lai lại đàng điếm khốn nạn như thế?

Thứ ba : Vô câu hỏi tắm biển đây.

Giới luật nghiêm cấm tu sĩ đàn ca hát xướng,nghe đàn ca hát xướng... bởi vì sao tụi bay biết không?

Bởi sinh động tâm dâm loạn,động đực não tình. Chỉ cần nghe réo rắt êm tai cũng sinh tâm quỷ loạn. Nào là ''đừng xa em đêm nay khi má em đang ngủ say'' cũng đủ cho tụi bay tưởng tượng đủ thứ dâm tà. Do đó nên cấm hát,cấm nghe.

Huống gì là tắm biển. Tụi bay có biết ra biển đủ thứ sexy không? Gái thì vú vê đít đoi ngồn ngộn,lòi lông lòi lá...Trai thì quần sịp u vòng cu dái thị hiện. Xá lợi chym,xá lợi ...L đủ màu sắc tràn lan. Đã thế trai gái còn ôm ấp nhau đú đỡn nô đùa,hôn hít... Tụi bay ra đó có động lòng tà dâm không? Đừng nói tụi bay là a la hán hay phật hết rồi nha lũ quỷ tặc trọc. Tụi bay nhìn sexy vậy tụi bay không nứng tình,không động đực à?

Hay tụi bay coi Jav ,Xvideo... quen rồi nên nhìn mấy thứ đó là chuyện nhỏ?

Rồi còn tụi bay mặc gì để tắm đây? Tụi bay dù có đắp y mà tắm thì tụi bay cũng nhớp nhúa,phô trương,lộ liễu mà mất hết oai nghi. Ni cô lộ vú,thượng tọa lòi chym là chuyện đương nhiên nhé.

Do đó, tụi bay đi tắm biển là chuyện khiến dư luận ngứa mắt và thiên hạ phỉ nhổ vào lũ tu hú tụi bay là đúng. Những con nhang ngu xuẩn bao che tụi bay là đám ngu dân. Chẳng ai cấm tụi bay đú đỡn,nhưng lột cà sa ra đời mà tha hồ. Đừng khoác áo phật mà dâm loạn dơ bẩn già lam và dạy hư THÊM, dạy ngu THÊM cho đám con nhang đã vốn thiểu năng trí tuệ.

()()()

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VN

Hoà thượng Thích Củ Mì

Trưởng ban trị sự
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết