HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

SỰ KHỐN NẠN CỦA ĐẠI MA TĂNG THÍCH NHẬT TỪ

Go down

SỰ KHỐN NẠN CỦA ĐẠI MA TĂNG THÍCH NHẬT TỪ

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Fri Oct 20, 2017 2:17 am

SỰ KHỐN NẠN CỦA ĐẠI MA TĂNG THÍCH NHẬT TỪ

()()()


SƯ QUỐC DOANH THÍCH NHẬT TỪ LÀ KẺ VÔ CÙNG XẢO QUYỆT NHAM HIỂM

()()()

Nói tới cái tên Thích Nhật Từ thì thiên hạ vô cùng tởm lợm vì thói gian xảo của hắn. Đồng bào Việt Nam tại hải ngoại đã lên tiếng rất nhiều và trẩy chay hắn ra khỏi những chùa chiền tại đó.

Còn trong nước thì không chỉ giới Công Giáo,Tin Lành, Hòa Hảo và Pháp Luân Công,mà ngay tín đồ phật tử cũng khinh miệt y rất nhiều. Thậm chí tên bồi bút khét tiếng của ban truyền thông GHPGVN là Minh Thạnh cũng hết lời rủa xả y.

Bởi vì sao?

Bởi với hình tướng lùn củ từ lại có thần sắc cùng giọng nói y tên thái giám lại vô cùng nham hiểm,xảo trá. Y dùng ba tấc lưỡi thối tha của mình mà ngụy tạo kinh điển cùng đả phá hầu hết các tôn giáo khác. Với biệt tài di truyền nhiều đời là đổi trắng thay đen, y luôn luôn nói xạo rất nhục nhã.

Y đã hằng trăm lần cùng đám cuồng tín phật tử ác tâm đệ tử đã tấn công Hội Phật Bút chúng tôi bằng nhiều hình thức khác nhau. Thậm chí mượn luôn những hình thức thuyết giảng phật pháp nhằm để tuyên truyền sự thù hận hèn hạ của y với chúng tôi. Chỉ vì lẽ chúng tôi biết rõ cái mặt nạ của y và sự thối nát của cái tổ chức mà y đang hưởng lạc và phục vụ.

Gần đây nhất,y đã tố cáo chúng tôi là giả danh phật tử và chống phá PG. Y cho rằng những chùa nào,sư nào càng tốt thì càng bị chúng tôi tố cáo.

Lời tuyên bố của y thật vô cùng điếm nhục và vô tận ngu xuẩn. Bởi y phong bồ tát cho bọn ác dâm tăng mà chúng tôi tố cáo. Y cho rằng những tên trọc bệnh hoạn hành dâm,chat sex,mua bán ma túy,ăn chơi đàng điếm,phá giới mà chúng tôi tố cáo là những thánh tăng tu tốt.

Nếu thế thì chẳng còn gì điếm nhục hơn cho cái giáo hội mà y là giáo phẩm cao cấp. Bởi hầu hết những tên dâm ác ma tăng mà chúng tôi tố cáo đều có bằng chứng rất cụ thể không thể chối cãi. Một số lớn bọn chúng đã bị báo chí phanh phui. Trong đó có những kẻ bị còng tay bỏ tù.

Một số vụ dâm ác nhờ chúng tôi tố cáo mà dư luận bùng cháy,khiến giáo hội quốc doanh phải thất điên bát đảo mà phải nhục mặt kỷ luật đám quỷ ma trọc. Điển hình là những vụ Thích Chúc Minh quay clip sex, Thích Minh Nhật đú đỡn với gái chụp hình dâm tiện, Thích Nữ Đàm Lan buôn bán trẻ em...

Phải nói rằng trong đám ma tăng hiện nay thì ngoài tên chướng ma Thích Chân Quang,thì tên thái giám Lý Liên Anh Thích Nhật Từ là kẻ vô cùng nguy hiểm cho tiền đồ Phật Giáo.

Với những thành tích bất hảo đó, thái giám Nhật Từ hiện nay mang bệnh ung thư thanh quản. Âu cũng là báo ứng cho những kẻ dùng miệng lưỡi xão ma để lừa đảo điêu dân hoặc nước như y.

()()()
Hội PBTDVN

avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết