HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

THÍCH CHÂN QUANG ĐÃ ÁM MUỘI RA SAO?

Go down

THÍCH CHÂN QUANG ĐÃ ÁM MUỘI RA SAO?

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Sun Feb 26, 2017 11:05 pm

LỘT TRẦN THÍCH CHÂN QUANG ::: TÊN GIẶC TRỌC ÁM MUỘI VÀ ĐẦY MƯU MA CHƯỚC QUỶ.

()()()

THÍCH CHIM TRẮNG KINH TÀI NHƯ THẾ NÀO ?

()()()

THÍCH CHÂN QUANG biệt danh mới là THÍCH CHIM TRẮNG. Y lại làm dư luận sôi sục căm phẫn qua vụ thả cá dữ vào sông biển để tàn hại môi trường Vn. Y là kẻ rất nhiều thủ đoạn và cũng là tên sư quốc doanh khét tiếng xấu xa ở trong nước cũng như hải ngoại. Hiện nay y là một nhân vật đứng đầu về khả năng kinh tài, gom góp tiền của ngu dân cuồng tín để bày bao trò tàn hại và tích cóp của riêng.

Y liên tục quyên góp đủ loại chương trình rất đều đặn và thường xuyên. khi nào y cũng có cả lô lốc từ thiện cho... đảng. Khi thì từ thiện cho bộ đội biên phòng ( Một lực lượng vô cùng tham nhũng của VN ). Khi thì xây chùa,tạo tượng...Tất cả sự đóng góp đều rót thẳng vào tài khoản cá nhân y mang tên Vương Tấn Việt hay công ty Pháp Quang do y làm chủ. Hoặc là tài khoản của một con ả xưng là ni cô nhưng thực chất là nhân tình của y. Khi tên Nga lúc tên Hồng nào đó.

Sự đóng góp vào tài khoản cá nhân y và nhân tình trọc của y không bao giờ được công khai minh bạch thu chi. Riêng tài khoản của con ả ni cô giả danh thì thỉnh thoảng khi đã đầy hầu bao và để hô biến,thì nhà chùa chỉ cần ra thông báo là ả ni cô đó đã không còn ở chùa nữa,nên không nhận quyên góp tiếp tục và chuyển sang tài khoản cá nhân của một con ả nào khác. Thế là số tiền hằng chục tỷ và ả ni cô cũ liền bốc hơi tan biến mà chẳng ai biết đến.

MC Phan Anh vì công khai số tiền nhận vào là hằng chục tỷ nhưng không minh bạch trong việc giải ngân đã khiến dư luận đàm tiếu rất kinh khủng. Tuy nhiên xét ra tính chất thì MC này còn minh bạch gấp ngàn lần Thích Chân Quang và những tên sư quốc doanh hiện nay. Bởi lẽ ít ra thiên hạ còn thấy những bản kê khai số thu vào và dư luận sẽ bùng nổ khi thấy những bất hợp lý trong việc chi ra. Còn Thích Chân Quang thì không hề thấy bất cứ sự minh bạch nào và bất cứ ai có chút lý trí sẽ nhận ra là vô cùng ám muội.

Bởi hằng ngàn người liên tục rót tiền vào tài khoản mang tên cá nhân của y và người tình qua hình thức trực tiếp hoặc qua trung gian công ty do y làm ông chủ. Y vô cùng dễ dàng biến khối tàn sản khổng lồ đó thành của riêng và dùng nó để kinh tài nuôi đảng và các guồng máy của nó mà chẳng ai biết đến.

Việc cúng dường hay làm từ thiện rót vào tài khoản cá nhân của sư sãi đã rất nhiều chuyện dơ bẩn đã bị dư luận từng lên tiếng. Bởi có những vụ khi hầu bao đầy,bất động sản đã đủ, thì tên sư tuyên bố hoàn tục và ôm hết số tài sản kếch sù đó mà không ai kiện tụng gì được vì tiền trong tài khoản cá nhân ta, đất đai nhà cửa mang tên tao, thì đố cha thằng nào đòi được.

Như những ả ni cô chủ tài khoản quyên góp của Thích Chân Quang cũng thế. Các ả đã biến mất !

()()()

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết