HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

THÍCH CHÂN QUANG TRẢ GIÁ CHO VIỆC HIẾP DÂM NI CÔ NHƯ THẾ NÀO?

Go down

THÍCH CHÂN QUANG TRẢ GIÁ CHO VIỆC HIẾP DÂM NI CÔ NHƯ THẾ NÀO?

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Sun Feb 12, 2017 9:25 pm

ĐIỂM MẶT CHƯỚNG MA THÍCH CHÂN QUANG:

THÍCH CHÂN QUANG TRẢ GIÁ CHO VIỆC HIẾP DÂM NI CÔ NHƯ THẾ NÀO?
()()()
TIỀN Ở ĐÂU MÀ THÍCH CHÂN QUANG DÙNG ĐỂ BỊT MIỆNG THIÊN HẠ?
()()()

Phát hiện ra Thích Chân Quang tức tên Hán gian Vương Tấn Việt là tên gian xảo đầy tà tâm ác ý,nên hòa thượng Thích Thanh Từ đã tống cổ y ra khỏi Trúc Lâm Thiền Viện. Sau đó y theo HT Thích Chánh Lạc và cũng bị phản phúc mà lập tông môn quỷ quái gọi là Thiền Tôn Phật Quang mà làm biết bao điều tác hại tới luân lý xã hội và phá hoại phỉ báng Phật Giáo. Tới mức khi biết được hành trạng xấu xa bỉ ổi của y, HT bổn sư của y là Thích Thanh Từ đã phải tuyên bố trước đại chúng

" Thích Chân Quang và tất cả ai theo y thì địa ngục không thoát ''.

()()()

Thích Chân Quang Hiếp Dâm Ni Cô Và Dùng Bao Nhiêu Tiền Để Đền Bù ?

Sự vụ Thích Chân Quang ( Vương Tấn Việt ) hiếp dâm nhiều ni cô là đệ tử trong chùa đã rất ồn ào một thời.Trước sự chứng kiến của rất nhiều người mà trong đó có trụ trì chùa Từ Tân. Thích Chân Quang đã bị 60 tăng ni trói lại và tố cáo hành vi dâm dật táng tận lương tâm của mình. Trong đoạn ghi âm buổi ''hành quyết'' nghe rất rõ lời đại đức Thích Bảo Nguyên nói trước mặt Chân Quang '' Đệ tử là như con. Cha mà hiếp dâm con thì sư bác nghĩ sao?"

Trước bằng chứng quả tang, có vật chứng,nhân chứng rất rõ ràng. Chân Quang đã phải cúi đầu nhận tội và xin được bồi thường một số tài sản rất kinh khủng lúc bấy giờ là :

1. 8 héc ta đất tại xã Tóc Tiên - Vũng Tàu trị giá 15 tỷ
2. 2 căn biệt thự mỗi căn hơn 600 mét vuông trị giá 10 tỷ
3. 4 xe hơi Lexus trị giá 200 ngàn USD
4. 2.8 tỷ tiền vnđ
5. 500 ngàn Usd
6. 185 lượng vàng
Ngoài ra còn rất nhiều tài sản giá trị khác khoảng trên dưới 5 tỷ nữa.

Thích Chân Quang đã phải ký biên bản bàn giao tài sản để đền bù tội ác của mình.

Sau khi tài số tài sản trên đã được bàn giao cho các nạn nhân để mua sự im lặng,thì Chân Quang phản phé tung tiền cho báo chí rêu rao là y bị toàn bộ đệ tử hợp nhau tới...CƯỚP. Trong khi đó thì phía công an không hề nhận được đơn thư tố cáo hay bằng chứng nào của y bị cướp,nên họ chỉ cho là tranh chấp nội bộ nên xử huề. Chân Quang mất của và đám đệ tử bị hiếp dâm,hãm hại thì được đền bù nên câm nín. Hiện nay Thích Bảo Nguyên ,Thích Bảo Nhật,Thích Bảo Thiện...vẫn đang sinh hoạt tại Vũng Tàu ( cùng địa bàn với sư phụ hiếp dâm Thích Chân Quang của bọn họ khi xưa).

Dưới đây chúng tôi trưng dẫn bằng chứng biên bản giao đất do chính Vương Tấn Việt tức Thích Chân Quang ký tên trước hằng trăm nhân chứng và việc bàn giao tài sản đền bù đã được y thực hiện.

()()()

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM


avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết