HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

SỰ TÀN ÁC CỦA SƯ QUỐC DOANH THÍCH CHÂN QUANG

Go down

SỰ TÀN ÁC CỦA SƯ QUỐC DOANH THÍCH CHÂN QUANG

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Sun Nov 27, 2016 12:38 pm

SỰ TÀN ÁC CỦA SƯ QUỐC DOANH THÍCH CHÂN QUANG

()()()

TỔ CHỨC IS THÍCH CHÂN QUANG

()()()
Như chúng tôi đã đưa tin bài rất nhiều lần về sự tu hú quỷ ma của cái gọi là tổ sư thượng tọa Thích Chân Quang trong các bài trước và được nhiều bạn đọc chia sẻ. Nói tới tên ma đầu này thì hầu hết các phật tử trong ngoài nước đều biết y là một loài tu hú vô cùng nguy hiểm cho phật giáo. Bởi vì thế các phật tử hải ngoại đã đặt cho y một biệt hiệu là CHƯỚNG MA THỜI MẠT PHÁP.

Ngay tại Việt Nam thì một số cao tăng bậc nhất như Thích Thanh Từ, Thích Từ Thông,Thích Thông Lạc... cũng đã phải lên tiếng tố cáo những hành vi điếm nhục phật giáo của tên tội đồ này. Ngay HT Thích Thanh Từ cũng đã phải tống cổ y ra khỏi chùa ngay từ thời niên thiếu.

Nói về tên kinh khủng trọc này thì khó có bút mực nào tả xiết vì những hành động táng tận lương tâm của y như hãm hiếp,hành dâm với các ni cô đệ tử và bức hại phật tử. Tất cả những điều đó đều có nhân chứng và đơn thư tố cáo công khai. Tuy nhiên y rất gian ác và rắp tâm truy diệt nhân chứng,nên từ lâu y đã hình thành một tổ chức vũ trang theo hình thức hội kín khủng bố. Tổ chức này được trả lương và tuân theo mệnh lệnh của y để tàn sát,truy hại,đe dọa những ai bất lợi tới y.

Sau này tổ chức đó được hợp thức hóa thành một môn võ mà y gọi là Phật Quang Quyền do y làm tổ sư. Dù y thân tàn ma dại vì sắc dục vô độ và không hề biết tới một thế võ nào. Tuy nhiên y thâu nhận những võ sư tham tiền và những tên ma cô du thủ du thực vào tổ chức mang danh võ thuật nhưng thực chất là hoạt động khủng bố và là mật vụ cho nhà nước.

Nếu đọc môn quy của tổ chức này,thì thiên hạ sẽ té ngửa vì trong đó chứa những điều gian ác phản lại tinh thần của phật giáo như là sẽ ''phế bỏ võ công'' những ai phản phúc.Phải ''tuân lệnh nhà nước''. Phải ''tuân lệnh sư tổ''...

Hiện trạng các ma tăng xây dựng tổ chức khủng bố thì đã là điều có ở nhiều nơi . Ngay ở Thái Lan, lực lượng công vụ muốn truy bắt một tên trụ trì tham nhũng thì cũng phải huy động hơn 2000 cảnh sát bao vây cửa chùa. Bởi hầu hết các sư sãi đều có lực lượng cận vệ rất hung ác và bầy đàn phật tử cuồng tín vô cùng hung hãn.

Ngay ả ni cô Thích Đàm Lan trong vụ buôn bán trẻ em chùa Bồ Đề thì ả cũng có gần 20 nam vệ sĩ lực lưỡng bảo vệ mụ kể cả khi mụ đi tắm.

Quay lại tên chướng ma Thích Chân Quang, chúng tôi kêu gọi các phật tử Vn hết sức cẩn thận khi tham gia với những hoạt động của y. Bởi khi đã tham gia mà nhận ra y là ma đầu dâm ác, thì sẽ không thể rút chân. Vì sự phản bội y sẽ rất có thể dẫn tới họa diệt thân như y công khai tuyên bố trên trang chính của giáo hội PGVN là PHẾ BỎ VÕ CÔNG.

Mà phế bỏ võ công theo hình thức nào nếu không cắt hết gân tay chân thì có nghĩa là thủ tiêu và phi tang xác chết.

()()()

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM

XEM THÊM CHI TIẾT :

http://phatgiao.org.vn/van-hoa/201512/BRVT-Ky-niem-mot-nam-thanh-lap-Phat-Quang-Quyen-20471/

BẰNG CHỨNG TỔ CHỨC IS THÍCH CHÂN QUANG

http://butphattudovn.forumvi.com/t28-topic
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết