HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

THÍCH TRÍ HIỀN : TÊN THẦY CHÙA KINH TỞM

Go down

THÍCH TRÍ HIỀN : TÊN THẦY CHÙA KINH TỞM

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Tue Nov 15, 2016 5:38 am

SỰ HƯỞNG THỤ VÔ ĐỐI CỦA MA TĂNG THÍCH TRÍ HIỀN - GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM.

()()()

AI TIẾP TAY CHO CÁC MA TĂNG QUỐC DOANH DU LỊCH MỸ VÀ HƯỞNG THỤ NHƯ VUA CHÚA?

()()()Như trong bài viết trước ,chúng tôi đã công bố những hình ảnh kệch cỡm,hưởng thụ của tên ma tăng Thích Trí Hiền này và cũng trong nhiều bài khác,chúng tôi cũng đã lên tiếng về rất nhiều ma tăng quốc doanh du hí rất xa hoa tại Mỹ và các nước châu âu.

Hầu hết đám sư quỷ ma này đều là dạng vô học,ngu đần và chỉ là trụ trì của những chùa ở làng quê miền bắc. Bởi thói quê kệch và ngu xuẩn nên chúng mới khoe mẽ những sự tu hú của mình để thiên hạ có bằng chứng mà tố cáo. Còn những tên sư có tiếng tăm ở thành phố lớn, nhất là Sài Gòn như Thích Thanh Phong, Thích Nhật Từ, Thích Chân Quang... thì độ giàu sang của chúng khó lòng mà tưởng tượng được. Hơn nữa sự ăn chơi của chúng sẽ ngấm ngầm và rất tinh vi.

Cứ làm phép suy luận thì chỉ là một sư cắc ké ở một huyện nghèo thuộc tỉnh nghèo Hải Dương mà có một trụ trì đi du lịch khắp nước Mỹ. Mua về cả 100 cái Iphone 7. Nhào vô nơi sản xuất rượu và sân goft với các nhà hàng sang trọng, thì những bọn sư quốc doanh cao cấp còn hưởng thụ tới đâu.

Chúng tôi cũng đã trưng dẫn trong các bài viết trước đây những bằng chứng là ở Mỹ có tồn tại những đường dây đưa các ma tăng quốc doanh này sang để kinh tài. Bởi thường thì các ma tăng du hí Mỹ này phải cần một thư mời và hứa tài trợ chuyến đi của một chùa tại Mỹ để xin Visa nhập cảnh Mỹ cho ma tăng quốc doanh Vn.

Với cuộc sống của hầu hết dân Vn là khó khăn mà đặc biệt là những nông ngư dân nghèo tại các tỉnh thành miền Trung - Bắc, thế mà lũ sư sãi vẫn hưởng thụ cuộc sống xa hoa phung phí tới tận cùng.

Điều đó khiến cho rất nhiều người phẫn nộ.

()()()

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM

XEM THÊM CHI TIẾT :

https://www.facebook.com/phatbuttudo/posts/1780972822166330

http://butphattudovn.forumvi.com/t50-topic#53
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết