HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

Gửi con vào chùa, sư trụ trì đòi chuộc 100 triệu đồng mới cho đón về

Go down

Gửi con vào chùa, sư trụ trì đòi chuộc 100 triệu đồng mới cho đón về

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Sat Oct 08, 2016 12:49 am

TIN HOT : LẠI CHUYỆN SCANDAL CỦA SƯ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

()()()

ĐƯỜNG DÂY BUÔN BÁN VÀ LỢI DỤNG THÂN XÁC TRẺ EM ĐỂ TRỤC LỢI.

()()()

Gửi con vào chùa, sư trụ trì đòi chuộc 100 triệu đồng mới cho đón về

()()()

Chuyện thảm sát tại chùa Bửu Quang còn nóng hổi,thì Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam lại xuất hiện thêm scandal mới. Đó là hai sư trụ trì chùa cổ nổi tiếng đã có dấu hiệu buôn bán và lợi dụng thân xác trẻ em để kiếm tiền từ thiện. Rồi nhẫn tâm chia cắt tình mẹ con người ta và bắt người mẹ nghèo khổ phải có 100 triệu để chuộc con mình về.()()()

Báo chí đồng loạt loan tin về sư trụ trì chùa Văn Tiên là Thích Đàm Phúc đã nhận nuôi đứa bé rồi sau đó âm thầm bán cho một sư trụ trì khác là Thích Diệu Hữu trụ trì chùa Sùng Đức .Thích Diệu Hữu là kẻ chuyên kinh doanh trẻ mồ côi và dùng các em là tấm bình phong thu hút tiền từ thiện mà bỏ túi bao trai khét tiếng.

Khi người mẹ đứa trẻ muốn nhận lại con mình,thì cả hai tên sư trụ trì đã lấp liếm,che dấu với dã tâm ác độc chia lìa tình mẫu tử của người ta để rắp tâm giữ lại đứa trẻ mà tiếp tục kinh doanh. Khi thấy người mẹ làm lớn chuyện thì cả hai tên trọc yêu ma này đã trắng trợn đòi 100 triệu đồng tiền chuộc con.

Sự vụ đang làm dư luận rất phẫn nộ vì hành vi tàn ác mất nhân tính của những kẻ khoác áo cà sa từ bi trong giáo hội PGVN.Chúng tôi đã nhiều lần thông tin về sự mượn danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi để thu tiền từ thiện của những sư sãi giáo hội này. Trong những đứa trẻ mồ côi thì có em bị bắt cóc,có em bị bán sang Trung Quốc, có những em bị chết tức tưởi trong tay lũ âm binh trọc đầu. Những em còn lại trong chùa đều bị hành hạ,ngược đãi,đánh đập mà không chỉ chúng tôi mà báo chí cũng lên tiếng rất nhiều trong những năm vừa qua.

Mong quý phật tử và các nhà hảo tâm hết sức thận trọng khi làm từ thiện trong các chùa. Bởi sẽ là điều tội lỗi nếu như bất cẩn tiếp tay cho bầy sư hổ mang mà gieo ác nghiệp tác hại thế gian này.

()()()

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM

XEM THÊM CHI TIẾT SỰ VỤ TẠI ĐÂY :

http://tamsugiadinh.vn/tin-tuc/gui-con-vao-chua-su-tru-tri-doi-chuoc-100-trieu-dong-moi-cho-don-ve-tsgd16202
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết