HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI NÀO ĐẰNG SAU VỤ THẢM ÁN chùa Bửu Quang?

Go down

BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI NÀO ĐẰNG SAU VỤ THẢM ÁN chùa Bửu Quang?

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Fri Oct 07, 2016 4:28 am

VỤ THẢM SÁT CHÙA BỬU QUANG ĐÃ CÓ BÀN TAY LÔNG LÁ CAN THIỆP
()()()
BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI NÀO ĐẰNG SAU VỤ THẢM ÁN?
()()()

DIỄN TIẾN SAU VỤ THẢM ÁN

Hội Phật Bút Tự Do Vn là nơi thông tin vụ thảm án này sớm nhất trên mạng internet và chúng tôi đã tới tận hiện trường để lấy tin. Sau đó chúng tôi đã đưa bài và cũng đã có nhận định ở phần bình luận là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam (GHPGVN) sẽ ra tay bao che bưng bít sự vụ này. Bởi chùa Bửu Quang gần như là cơ quan đầu não của Phật Giáo Nam Tông. Hơn nữa sự thảm sát này có liên can tới tình án với sự lem nhem tiền bạc và được thực hiện dưới tay một nhà sư. Nạn nhân và hung thủ cũng đều là nhà sư và phật tử thân tín của chùa này.

Toàn thể GHPGVN đã rúng động và lập tức họp khẩn tại chùa Quán Sứ để như các lần khác mà tìm chiêu thức đối phó với dư luận. Sau vài tiếng họp, họ đã chỉ thị cho trụ trì chùa Bửu Quang là sư Thiện Minh phải lập tức lẩn trốn (Hiện nay vẫn chưa ai liên lạc được với tên trụ trì này). Sau đó họ gửi công văn khắp nơi trong giới báo chí và yêu cầu không đăng tin và bình luận vụ này với những tình tiết cặn kẽ mà phải chờ Ban Tuyên Giáo chỉ thị.

Quan trọng hơn cả là họ đã cử một phái đoàn bay từ Hà Nội vào để trực tiếp gặp nhà sư mã tấu ngay tại nơi y bị tạm giam nhằm để mớm cung.

CHIÊU THỨC NÀO ĐỂ HÓA GIẢI BỚT TAI TIẾNG?

Sau khi có kết quả xét nghiệm cho thấy tên hung đồ trọc đầu không hề có dương tính với ma túy,thì mưu kế đổ thừa cho ma túy tác động đã thất bại. Hơn nữa với lời khai của hung thủ rằng bị sư phụ và sư huynh đệ cướp người yêu nên mang hận trả thù sẽ làm tan nát và liên đới tới cả giáo hội quốc doanh này và ngay hung thủ rất có thể phải mang án tử hình.

GHPGVN đã liên kết với công an để tạo ra một kịch bản lưỡng toàn nhưng rất nhàm với những ai thấu hiểu giáo hội này. Đó là :

1. Hung thủ không phải nhà sư

2. Hung thủ bị bệnh tâm thần

Kịch bản với hai yếu tố chính này sẽ giúp cho giáo hội bớt tai tiếng và bản thân hung thủ sẽ thoát án tử hình. Với cái ''good deal" như vậy thì chắc chắn hung thủ sẽ chấp nhận mà bẻ ngoặc lời khai để cả cái chùa thối nát và hung thủ bỗng nhiên thành những kẻ rất đáng thương,rất tội nghiệp. Một đằng các sư là những người đạo đức cứu giúp người bệnh tâm thần và bị hại do lòng từ bi cao quý. Một đằng là hung thủ là kẻ có bệnh rất đáng thương xót vì không làm chủ được hành vi.

Đây là kế sách mà giáo hội này thường làm trước những scandal và cũng là lý do giáo hội này vô cùng thân thiết với lực lượng công an để nhằm cứu nguy cho những án dâm ác chấn động xã hội.

Tuy nhiên việc công bố hung thủ không phải nhà sư chỉ là một chiêu đối phó với những kẻ không hiểu biết. Bởi hung thủ ngay từ đầu đã được công bố là nhà sư ở các trang báo lớn và ngay cả báo Giác Ngộ.100% phật tử chùa này đều biết y là người tu hành và là đệ tử ruột của sư Thích Nguyên Tuệ ( kẻ bị chém trọng thương sau một cuộc cãi vã nảy lửa ). Còn nữa chùa này xưa nay vốn không hề có chức năng chữa bệnh tâm thần và cũng chưa từng có bệnh nhân tâm thần nào từng ở đây. Do đó, với lý do là nuôi bệnh tâm thần cũng chỉ là một chiêu trò điếm nhục nhằm bóp méo sự vụ giành gái thảm sát thầy trò.

Điểm đặc biệt nhấn mạnh là chùa Bửu Quang có hằng chục sư,nhưng những kẻ bị y chém chỉ là sư phụ và sư hunh đệ của y chứ không phải là những sư khác. Do đó mâu thuẫn thầy trò một bọn giành gái nhau và chia tiền cúng dường bất công là điều rất rõ ràng mà khó lòng chối cãi

Kẻ hiểu rõ nội tình nhất chỉ ba người. Sư trụ trì thì lẩn trốn. Sư Nguyên Tuệ thì trọng thương đang cấp cứu. Hung thủ thì đang bị giam cầm. Mọi nguồn đạo diễn kịch bản đều nằm trong tay GHPGVN và công an. Mà hai tổ chức này gần như là một.

Chiêu thức của GHPGVN là vụ nào liên can tới tu sĩ mà tu sĩ đó không nổi tiếng thì lập tức rêu rao là kẻ tu giả. Còn tu sĩ nào nổi tiếng như Thích Chúc Minh thì công bố rằng y không phải trụ trì, dù rành rành y là trụ trì chùa Từ Tôn trong vụ y bị lộ clip sex. Vụ thượng tọa Thích Thông Anh hiếp dâm thiếu nhi bị bắt và chạy án 200 triệu cho nạn nhân để thoát tội cũng là một trong những chiêu trò của giáo hội này trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi đã liên lạc được với người nhà của hung thủ Thích Thiện Huy và sẽ có những tình tiết hay nhất của những người trong cuộc.

Mời quý bạn đọc đón xem.

()()()

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết