HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

ĐẠI ĐỨC THÍCH KINH NGUYỆT

Go down

ĐẠI ĐỨC THÍCH KINH NGUYỆT

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Wed Oct 05, 2016 6:06 am

MA QUỶ DÂM TĂNG : ĐẠI ĐỨC THÍCH MINH NGUYỆT : KẺ TU HÚ GHÊ HỒN CỦA GIÁO HỘI PGVN

()()()

SƯ TRỤ TRÌ CHUYÊN NGHỀ CHAT SEX VÀ CHƠI GÁI PHẬT TỬ


()()()

Thật khó lòng tưởng tượng nổi sự đồi trụy của một quý ngài đạo đức khoác ác cà sa rất đạo hạnh. Y trụy lạc suy đồi tới mức mà nhiều nữ phật tử sau khi bị y hành dâm đã thốt lên rằng :

- Nó mà Thích Minh Nguyệt nỗi gì, có là Thích ...Kinh Nguyệt thì có.

Rất nhiều hình ảnh loạn dâm phá giới của y đã bị lộ ra ngoài,trong đó có những hình ảnh y khoe dương vật và chat sex. Ngoài ra hình y ôm ấp nút lưỡi cạ răng với quý phật tử nhà chùa thì nhiều vô số.

Ghê tởm hơn nữa là y bắt các nữ phật tử người tình của y là phải cạo đầu làm ni cô, để y và bọn họ dễ dàng chung đụng mà không ai để ý.

Y cũng thường xuyên làm công tác ''phật sự'' ở nước ngoài mà đặc biệt là Mỹ. Bà con ta ở hải ngoại phải hết sức đề phòng ma tăng quốc doanh này.

FB của Trần Anh Nhi tố cáo y và bị y và đồng bọn reported là đăng hình khiêu dâm nên bị gỡ bài. Nay chúng tôi chính thức tố cáo y rộng rãi ở các trang của Hội Phật Bút Tự Do Việt Nam.

Chúng tôi không thể nhắm mắt làm ngơ cho con dê trọc này làm dơ bẩn cửa già lam và làm hoen ố tiết hạnh của biết bao phụ nữ nhẹ dạ.

Mong dư luận share bài mạnh mẽ để cho toàn thể thiên hạ thấy thêm một điển hình dâm ác của cái gọi là đại đức của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam:

Một giáo hội quái thai do đảng CSVN đẻ ra.

()()()

Mời xem thêm hình của quý của quý thầy tại đây :

http://nguyenchanhiep.tumblr.com

HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAMavatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết