HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

LẠI CHUYỆN THỐI THA SCANDAL CỦA CÁC CHỨC PHẨM CAO CẤP GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Go down

LẠI CHUYỆN THỐI THA SCANDAL CỦA CÁC CHỨC PHẨM CAO CẤP GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Fri Sep 16, 2016 12:39 am

LẠI CHUYỆN THỐI THA SCANDAL CỦA CÁC CHỨC PHẨM CAO CẤP GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM ::::

()()()

HÒA THƯỢNG PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRỊ SỰ TRUNG ƯƠNG GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM BỊ DÍNH NGHI ÁN ĐẠO VĂN,ĂN CẮP ,MUA BẰNG TIẾN SĨ.

()()()

ANH EM MỤ NI CÔ BUÔN BÁN TRẺ EM CHÙA BỒ ĐỀ MỘT LÚC 4 NGƯỜI THÀNH TIẾN SĨ.

()()()Như chúng tôi đã nhiều lần phản ảnh về thói tha hóa,hưởng thụ của giới tu sĩ giáo hội PGVN và cũng rất nhiều lần đề cập vì sự hám danh lợi ,dùng tiền mua bằng cấp của tu sĩ giáo hội này.

Từ khi Thích Nhật Từ có cái bằng tiến sĩ ba xu từ Ấn Độ, thì hầu hết giới trọc đầu buôn thần bán thánh tại Vn liền đua tranh để có tấm giấy lộn gọi là tiến sĩ này. Thực trạng TIẾN SĨ GIẤY ở Vn đã là vấn nạn mà không biết bao nhiêu bút mực đã đăng tải.

Mấy năm nay lần lượt những ma tăng khét tiếng dư luận như Thích Quảng Tùng ,Thích Thanh Cường, Thích Thanh Quyết... đều thành tiến sĩ, dù bản chất ăn ngô nói ngọng,làm biết bao trò kệch cỡm,lố bịch...khiến thiên hạ phẫn nộ.

Nay thì dư luận lại nổi sóng khi biết tin từ giáo hội PGVN công bố là tên ma tăng quốc doanh Thích Thanh Nhiễu (Phó chủ tịch thường trực GHPGVN ) và anh em 4 người nhà ả ni cô mẹ mìn Thích Nữ Đàm Lan chỉ trong thời gian ngắn bỗng dưng thành tiến sĩ.

Sau đó những người hiểu biết đã phát giác ra là đám ma tăng ni này đã ĐẠO VĂN - ĂN CẮP những bài viết trên internet để làm luận văn tiến sĩ của mình.

Thật là vô cùng điếm nhục cho một giáo hội giả danh Phật Giáo khi từ trên xuống dưới rất nhiều vụ scandal liên tục xảy ra. Điều đó xưa thì bị che dấu,nhưng ngày nay dưới sự thối nát cực điểm của GH này thì không chỉ riêng chúng tôi mà ngay báo chí trong nước cũng phải lên tiếng. Dù một số tờ báo bị gỡ bài hay thậm chí như báo Người Cao Tuổi đã bị đóng cửa web site và bắt giam tổng biên tập, vì họ dám công khai tố cáo đám ma tăng vô cùng quỷ quyệt này.()()()

Mời xem thêm chi tiết :::

http://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/nghi-ngo-5-nha-su-dao-van-de-lam-luan-van-tien-si-42570.html

()()()NHÓM CỘNG TÁC VIÊN HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VN TẠI MIỀN BẮC

avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết