HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

VÕ SƯ DZỎM BÙI XUÂN KHẢI : MỘT TÊN YÊU RÂU XANH LỪA ĐẢO RẤT ĐÊ TIỆN

Go down

VÕ SƯ DZỎM BÙI XUÂN KHẢI : MỘT TÊN YÊU RÂU XANH LỪA ĐẢO RẤT ĐÊ TIỆN

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Tue Aug 23, 2016 1:25 am


Nhắc tới tên yêu râu xanh Bùi Xuân Khải thì làng võ trong nước ai ai cũng biết y là một thứ võ dzỏm,bằng gian,làm điều phi pháp bất chính. Còn đối với giới lao động nghèo thì họ biết y là một thứ lừa đảo táng tận lương tâm và vô cùng gian ác với côn đồ.

Thế thì Bùi Xuân Khải là ai?

Y vốn là nhân viên quèn của nhà ga Sài Gòn trong thập niên 90. Trước đây y thuê căn nhà xập xệ ở xóm nhà lá đường Trần Văn Đang để chui rúc sinh sống. Sau vài năm tiếp tay cho buôn lậu tuyến đường bắc nam,y có chút ít vốn liếng. Tuy có tiền,nhưng với gương mặt cô hồn các đảng,nên ai ai cũng khinh bỉ.Y muốn có chút danh lợi thì nghĩ ra kế là bái tên Lê Văn Lắm làm thầy để nịnh nọt, cầu cạnh. Lúc này Lê văn Lắm là tổng thư ký của Võ Cổ Truyền. Lắm đã bao che y để có tấm bằng võ sư gian lận và mở cho y một cái võ đường có tên là võ đường Thiếu Lâm Tây Sơn 2 và từ đó quá trình ác tham,dâm dục của y bắt đầu phô diễn và lừa đảo. Với thể trạng mập như heo lại đam mê ăn uống và biếng nhác.Thế mà thoắt một cái con heo nọc đã trở thành võ sư một cách vô cùng bỉ ổi.

Bùi Xuân Khải Gian Tà Ra Sao ?

Sau khi trở thành võ sư dzỏm tên Khải đã chiêu sinh dụ dỗ đám trẻ em nghèo nàn,thất học ở khu vực Cống Bà Xếp cũ để trở thành võ sinh của mình. Với chiêu lừa học võ miễn phí, học võ có lương. Bởi nếu học mà trả tiền thì chẳng có ma nào tới học với y, bởi y hoàn toàn không hề biết nửa chiêu một thức nào. Dù thế lớp võ của y cũng chỉ le ngoe vài mống. Vậy mà y lại táng tận lương tâm khi dắt một bé gái võ sinh chỉ 8 tuổi vào công viên Lê Văn Tám để lạm dụng tình dục. Khi đang hành sự, y bị bảo vệ công viên đánh một trận đứt cả gân chân và áp giải ra công an lập biên bản. Sự vụ đó hiện vẫn còn hô sơ ở công an và đó cũng là lần đầu tiên y được có mặt trên báo...Công An.

Vài năm sau đó y thành lập công ty ma là Song Long Xuất Hải để chính thức hành nghề lừa đảo. Y đã lừa đảo rất nhiều người và sẵn sàng dùng đám côn đồ để truy sát người lao động bị mất tiền do tin y. Thêm nhiều lần với danh nghĩa công ty này, y đã phải ra trước pháp luật.

http://nld.com.vn/phap-luat/cong-ty-xai-luat-rung--2010052712246856.htm

http://www.baomoi.com/tong-giam-doc-vo-co-danh-nguoi-lao-dong-trong-thuong/c/4328348.epi

Sau vụ đó y tốn rất nhiều tiền để bịt miệng dư luận và tiếp tục nuôi chứa lũ côn đồ mất dạy trong nhà để làm âm binh cho y sai khiến làm những điều thất nhân thất đức.

http://cand.com.vn/Ban-doc-cand/Kiem-tra-xu-ly-vi-pham-cua-Cong-ty-Song-Long-Xuat-Hai-la-dung-chuc-nang-nhiem-vu-66460/

Y liên tục quịt tiền lương và lạm dụng thân thể rất nhiều người lao động nghèo. Những tội ác của y liên tục diễn ra mà không có ngày sám hối. Đỉnh điểm khi bị hằng ngàn đơn thư tố cáo,thì chính quyền buộc phải điều tra và thành lập ban chuyên án liên ngành để tới dẹp bỏ cty ma tà này. Thế nhưng khi ban ngành tới thì Bùi Xuân Khải đã bỏ trốn khỏi Bình Dương và lặn mất tăm không dấu vết.

Biên bản thanh tra cty lừa của Bùi Xuân Khải


Sau một thời gian ẩn trốn, tên ma tà Khải lại xuất đầu lộ diện và giăng bảng quảng cáo y là võ sư của 3 môn phái và là trọng tài quốc gia. để tiếp tục con đường bất lương lừa đảo. Y lừa đảo biết bao mồ hôi nước mắt của các sinh viên nghèo và lại liên tục bị kiện tụng. Khi đơn thư yêu cầu xác minh tư cách của y gửi tới liên đoàn võ thuật Vn thì hỡi ôi, các văn bản trả lời đều phủ nhận y. Y không hề là võ sư trọng tài quốc gia gì, mà chỉ là tên lừa đảo mặt dày vô liêm sỉ.Văn bản của các cấp chức năng về võ thuật


Cùng lúc này, y ngang nhiên quan hệ tình dục và chung sống như vợ chồng với một trẻ em dưới 16 tuổi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ với tên dê già béo ú mất đạo đức này. Những đơn thư tố cáo y lại rải khắp nơi khiến Lê Văn Lắm phải muối mặt mà dẹp cái gọi là Thiếu Lâm Tây Sơn 2 của y và dân làng võ hoàn toàn tẩy chay tên ma sư lừa này.


Một trong hằng trăm đơn tố cáo võ sư dzỏm Bùi Xuân Khải


Khải Lừa Đảo Hiện Nay Ra Sao ?

Sau khi mở cả đống cty ma Song Long Xuất Hải, Song Long Kim... để lừa đảo và xập tiệm, thì nay y lại mở cty mới gọi là công ty thể thao võ thuật... và với chứng nào tật nấy, thói ác không bỏ,dù quả báo nhiều lần giáng xuống trên y, biến y thành phế nhân cà thọt và đủ thứ bệnh hoạn. Y vẫn tiếp tục lừa đảo thiên hạ bằng một cty vô cùng nhảm nhí là cung cấp xe ôm,côn đồ,bán rượu bổ dzỏm và vẫn bày trò võ sư 3 môn phái dù các văn bản của võ thuật hoàn toàn phủ nhận y.


Thủ đoạn lừa đảo của Khải bị làng võ phanh phui


Tại Sao?


Với một căn phòng thuê nhỏ xíu trên lầu xóm nhà lá, mà tên siêu lừa vẫn xưng võ sư và tổng giám đốc


Lời Kết

Hội Phật Bút Tự Do Việt Nam dù lập ra với chức năng là tập họp tiếng nói của các phật tử chân chính để đả phá lũ tà ma sư hổ mang của giáo hội quốc doanh,thế nhưng chúng tôi vẫn lên tiếng tố cáo và phanh phui sự thật của lũ mang danh SƯ mà hành nghề lừa đảo. Với trường hợp võ sư dzỏm Bùi Xuân Khải thì chúng tôi càng phải lên tiếng, vì thói xấu xa bỉ ổi của con người không còn chút lương thiện nào này. Y đã lừa và lừa đảo những đối tượng nghèo nàn nhất là các người nhập cư cơ nhỡ muốn kiếm việc làm lao động và các sinh viên từ quê mới lên thành phố. Tất cả họ đều bị mất biết bao xương máu để vỗ béo con dê già này và vì thấp cổ bé miệng nên bị tên họ Bùi này xâm hại,đe dọa,khủng bố mà câm nín.

Chúng tôi sẽ công bố nhiều chi tiết mới về quái thai Bùi Xuân Khải và quyết tâm đấu tranh cho tới ngày y phải đền tội mới thôi.

Bình Dương ngày 23/8/2016

Cộng Tác Viên Miền Nam Của Hội Phật Bút Tự Do Vn

TTD
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết