HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

LỘ HÌNH NÓNG CỦA ĐẠI ĐỨC THÍCH CHƠN CHƠN ĐẠT

Go down

LỘ HÌNH NÓNG CỦA ĐẠI ĐỨC THÍCH CHƠN CHƠN ĐẠT

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Thu Feb 25, 2016 5:33 am

LỘ HÌNH NÓNG CỦA ĐẠI ĐỨC THÍCH CHƠN CHƠN ĐẠT - GIẢNG SƯ GIÁO LÝ CHÙA HƯNG PHƯỚC QUẬN TÂN BÌNH-SÀI GÒN.

()()()Cũng như những vụ dâm án nhà chùa khác mà chúng tôi đã phanh phui trong thời gian qua khiến toàn thể GH Phật Giáo Vn và con nhang căm gan ứa mật,thì vụ lộ ảnh nóng này cũng có những tình tiết như nhau.

Thứ nhất,những tên dâm tăng thác loạn đó đều là những kẻ được coi là CHÂN TU ĐẠO HẠNH. Lại có giáo phẩm và năng lực thuyết giảng,công tác xã hội từ thiện hay có những trách nhiệm cụ thể trong sinh hoạt giáo hội.

Thứ hai,những tên dâm tăng thác loạn đó đều là những kẻ hành dâm với các nữ phật tử,nữ sinh hay lui tới chùa và có những vụ thì cha mẹ của các dâm nữ đó cũng là đệ tử của dâm tăng.

Thứ ba, tất cả dâm tăng đều vứt y áo nhà chùa vào thùng rác mà thay đồ dân chân chính hiệu để dẫn gái đi chơi bời,hành lạc. Tất cả chúng đều thường đeo kính đen,đội nón che đầu trọc để tránh bị lộ diện.

Thứ tư, tất cả dâm tăng đó đều có rất nhiều nhân tình,nên thay người tình như thay áo dẫn tới ghen tuông triền miên.

()()()

Đây là con tu hú đạo đức giả kinh tởm mới nhất bị phanh phui. Y là đại đức Thích Chơn Đạt,giảng sư chùa Hưng Phước -Tân Bình.

Y đã lột cà sa thành chướng ma dâm đãng như trong hình bằng chứng dưới đây.

Mong cộng đồng internet phổ biến và truy cứu y để trả lại cho PGVN sự thanh sạch vì đã quá nhiều con tu hú ngày đêm sinh sản và lộng hành bá đạo khắp nơi tới mức mà chúng tôi tố cáo trong gần 40 cái Fb mà không xuể.


Hội Phật Bút Tự Do VN
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết