HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

LẬT MẶT TỔ CHỨC KHỦNG BỐ ''ISIS'' VIỆT NAM : PHẬT GIÁO CỰC ĐOAN THÍCH CHÂN QUANG

Go down

LẬT MẶT TỔ CHỨC KHỦNG BỐ ''ISIS'' VIỆT NAM : PHẬT GIÁO CỰC ĐOAN THÍCH CHÂN QUANG

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Thu Dec 17, 2015 3:22 am

LẬT MẶT TỔ CHỨC KHỦNG BỐ ''ISIS'' VIỆT NAM :::::
LẬT MẶT THỦ LÃNH BINH CHỦNG KHỦNG BỐ THÍCH CHÂN QUANG()()()

KINH HOÀNG RỢN NGƯỜI VỚI âm mưu tàn độc của PHÓ CHỦ TỊCH BAN KINH TẾ TRUNG ƯƠNG GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM KIÊM TRỤ TRÌ CHÙA PHẬT QUANG.

()()()

Trong hằng ngàn ma tăng của GHPGVN mà chúng tôi đã tố cáo,thì Thích Chân Quang là tên đại ma đầu khiến chúng tôi kinh hoàng nhất. Bởi lẽ y nhờ vào tài xảo ngôn lộng ngữ mà y đã xây dựng được cả một tổ chức trải từ nam chí bắc với giáo pháp riêng,cờ quạt riêng và với hằng vạn tín đồ cuồng tín trải từ bắc tới nam. Nguy hiểm hơn nữa là y đã xây dựng những lực lượng vũ trang như đạo tràng Bảo Vệ, đạo tràng Đại Dũng, đạo tràng Bí Mật Tây Nguyên và đạo tràng cảm tử để liều chết trung thành với y mà phục vụ những hoạt động khủng bố.

Những tín đồ cuồng tín này được nhà nước đào tạo và có cả những tướng tá chỉ huy. Y đã phân nhóm tạo thành những phân đàn hoạt động âm thầm nhằm để :

1. Làm tay mắt,quân báo cho đảng CSVN
2. Chống lại Thiên Chúa Giáo, Tin Lành ,lũng đoạn vùng Tây Nguyên
3.Chống lại GHPGVN Thống Nhất
4. Chống lại những chức sắc GHPGVN nếu dám đụng tới y

Tất cả những thành viên bí mật này phải cắt lông tóc và thề nguyền vô lượng kiếp trung thành với Thích Chân Quang, nếu sai lời thề thì phải tự kết liễu.

()()()

Dưới đây,lần đầu tiên ở trong nước,chúng tôi công bố công khai đơn thư tố cáo của cựu tu sĩ Phạm Ngọc Sơn -phật tử Thái Phương là một tay chân thân tín chủ chốt trong hệ thống chùa Phật Quang với chức vụ Chúng Trưởng chúng Phật Đắc.

Đơn thư tố cáo rất cụ thể và có chữ ký từng trang cộng theo quyết định bổ nhiệm do chính Thích Chân Quang ấn ký.

Chúng tôi hiện vẫn đang cố gắng liên lạc với vị phật tử đáng thương này,nhưng hình như ông ấy và gia đình đã bốc hơi không để lại dấu vết nào.

Nếu như ông và những tăng ni đã tố cáo Thích Chân Quang đã bị thủ tiêu do đội cảm tử khủng bố Phật Quang, thì lần đăng tải này chúng tôi coi như thắp nén nhang viếng ông và quyết lòng công bố đơn tố cáo của ông để mọi người được biết.

Hằng trăm tăng ni phật tử của Thích Chân Quang và dư luận tố cáo y cả chục năm nay nhưng đã thất bại và số phận những kẻ ký tên trong đơn tới nay không còn dấu vết. Tất cả những bằng chứng tố cáo y cũng bị lần lần biến mất. Chúng tôi kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng mà phổ biến những tài liệu này để tạo thành ngọn lửa. Khi đã thành lửa thì dù Chân Quang có tài phép tới đâu cũng không thể dùng giấy mà gói nó.
Hội Phật Bút Tự Do VN


()()()

Xin cộng đồng đọc chi tiết nội dung đơn tố cáo mà chúng tôi công bố dưới đây.

avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết