HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

SỰ ĐAU KHỔ VÔ BỜ CỦA PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Go down

SỰ ĐAU KHỔ VÔ BỜ CỦA PHẬT GIÁO VIỆT NAM

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Sat Oct 03, 2015 8:59 am

SỰ ĐAU KHỔ VÔ BỜ CỦA PHẬT GIÁO VIỆT NAM

()()()

Chúng tôi định viết một bài dài để phân tích theo từng giai đoạn của PGVN,nhưng vì không có thời gian với vì viết lê thê thì bạn đọc cũng ít ai kiên nhẫn mà theo dõi. Cho nên chúng tôi chỉ xin tóm gọn để rất nhiều phật tử chưa hiểu mà biết rằng ::::

1. Giáo Hội Phật Giáo VN do bù nhìn Thích Phổ Tuệ làm pháp chủ,Thích Thiện Nhơn làm chủ tịch hội đồng trị sự,cùng với bè lũ Thích Thanh Quyết làm phó chủ tịch không phải là giáo hội Phật giáo duy nhất,truyền thừa và đại diện cho Phật giáo Việt Nam. Bởi ngoài GH quốc doanh đó được đảng Cs đẻ ra vào năm 1981 (nó nằm trong Mặt Trận Tổ Quốc Vn cùng với những hội khác như hội nông dân,hội người mù, hội đặt vòng tránh thai...) thì PGVN còn những giáo hội khác mà điển hình là GHPGVN Thống Nhất do HT Thích Quảng Độ là tăng thống.

2. GHPGVN Thống Nhất có thể nói là GH có thế đối lập với GHPGVN quốc doanh,nhưng hiện tình cũng rất bi đát vì nạn ác dâm tăng, chia bè,kết đảng,mâu thuẫn trầm trọng. Với thế thù trong giặc ngoài. Ngoài thì bị chính quyền đàn áp, bị GHPGVN quốc doanh chèn ép... Trong thì nội bộ chia rẽ,nhũng loạn. Chỉ trong vài năm gần đây đã có đôi ba lần ly khai,xé lẻ để tạo ra những Gh khác.

3. Chúng tôi có nhận nhiều thông tin về những vụ việc tệ nạn của các GHPGVN khác ngoài GHPGVN quốc doanh trong nước,nhưng chúng tôi không đề cập tới vì theo đường hướng của chúng tôi chỉ chú trọng tới hệ thống tăng lữ của giáo hội quốc doanh, bởi đó là tổ chức chân rết của nhà nước gây vô số tai tiếng,ru ngủ nhân dân, lồng ghép chính trị vào giáo pháp tinh tuyền của đức Phật.

Tuy nhiên,chúng tôi trong bài viết này sẽ phổ biến tư liệu phỏng vấn đức tăng thống Thích Quảng Độ của GHPGVN Thống nhất, để quý bạn thấy rõ thêm hiện tình bi đát và nỗi khổ vô bờ của Phật Giáo Việt Nam với bao kiếp nạn và nhất là kiếp nan trùng trùng mà chúng tôi gọi tên là ::::

ĐẠI HỌA ÁC DÂM TĂNG hay QUỐC NẠN ÁC DÂM TĂNG !HỘI PBTDVN
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết