HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

THƯỢNG TỌA TRỤ TRÌ CHÙA LONG SƠN ĐÁNH NỮ PHẬT TỬ TƠI BỜI

Go down

THƯỢNG TỌA TRỤ TRÌ CHÙA LONG SƠN ĐÁNH NỮ PHẬT TỬ TƠI BỜI

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Fri Oct 02, 2015 3:33 am

BÁO CHÍ LẠI ĐĂNG TẢI TIN CHẤN ĐỘNG : TRỤ TRÌ CHÙA CỦA GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM LÀ CÔN ĐỒ ÁC DÂM TĂNG

()()()

THƯỢNG TỌA TRỤ TRÌ CHÙA LONG SƠN ĐÁNH NỮ PHẬT TỬ TƠI BỜI

()()()

TÍNH CÔN ĐỒ CỦA TRỤ TRÌ CHÙA CHẤN ĐỘNG THIÊN HẠ

()()()

PHẬT TỬ PHẪN NỘ HẾT MUỐN BAO CHE CHO ÁC TĂNG CỦA GHPGVN

()()()

Thêm lần nữa dư luận lại phẫn nộ khi báo chí đăng tải tố cáo hành vi thú tính man rợ vô cùng côn đồ của thượng tọa trụ trì chùa Long Sơn xã Xuân Mỹ, Đồng Nai là Thích Tâm Hiếu đã vô cớ đánh đập bà phật tử và chửi mắng rất thậm tệ.

Sự vụ tóm tắt như sau :

" Bà Kiếm kể: “Khoảng 7giờ 50, khi tôi đang say sưa đọc thì thấy một chiếc xe ô tô màu đen từ ngoài cổng đi vào rồi đậu ngay trước cửa phòng tôi đang đọc báo cho sư ông nghe. Lúc đó sư ông ngồi ngoài cửa, phía bên tay trái, còn tôi ngồi bên phía tay phải. Tôi vẫn tiếp tục đọc thì nghe sư ông nói là thầy Hiếu (Thích Tâm Hiếu) về. Tôi nghĩ thầy về thì có sao đâu, gặp mặt thì chào một tiếng. Đúng lúc ấy tôi nghe tiếng đóng cửa rầm một cái. Rồi tôi thấy bóng người mặc áo trắng đi vào và lớn tiếng quát: “Ai, ai là trụ trì chùa này? Ai là trụ trì chùa này, hả?”.

Ông ấy đưa mắt nhìn về phía tôi, tiến đến sát bên tôi, chỉ mặt nói: “Mày, mày ra khỏi chùa này. Cút ngay. Tao không cần phật tử như mày”. Khi ông vừa nói xong câu “cút ngay” là đánh tôi một bạt tai rồi. Tôi thấy đau quá nên đưa tay lên đỡ, xong ông lại tát thêm một cái nữa, rồi tát thêm một cái thứ 3. Lúc sau tôi mới chạy ra ngoài, lên chánh điện định kêu “cứu với” nhưng thấy các phật tử đang làm lễ, tôi nghĩ không nên làm chấn động nên thôi.

Rồi tôi thấy một người phật tử ở gần đó nên chạy lại ôm lấy bà ấy, để có gì bà đỡ cho mình. Sau đó, tôi chạy vào lấy dép ở phòng sư ông và lấy xe đạp đi về. Thầy Hiếu thấy vậy, định chạy theo tôi thì một phật tử nói “thôi đi thầy ơi” và bảo tôi chạy nhanh đi. Lúc này tôi hoảng quá rồi nên cứ thế đạp xe chạy, sau lưng như thế nào thì tôi không biết”. " ( Trích )

Không chỉ có thế tên ác tăng cầm thú này đã không biết bao nhiêu lần chửi bới,đe dọa lão sư già trong chùa cũng là cậu ruột của y.

"Anh Nguyễn Ngọc Long (SN 1973, sống ở đình Trần Hưng Đạo ngay cạnh chùa Long Sơn) kể: “Tôi không chứng kiến việc thầy Hiếu đánh cô Kiếm ở trong phòng sư ông, nhưng mà chuyện thầy ấy chửi sư ông bằng mày tao này kia là tôi chứng kiến từ đầu đến cuối. Lúc đó tôi đang nằm ở võng thì nghe bên chùa ồn ào, cứ tưởng ai đó có việc gì nên chạy ra xem. Tôi đứng bên hàng rào nhìn qua thì thấy thầy Hiếu đi bộ từ ghế đá, đi thẳng tới phòng sư ông, rồi kêu là “sao mày không chết đi, mày sống chi mày ăn bám tao. Mày không cho tao làm lại cuộc đời hay sao?”. Nói chung thầy Hiếu toàn nói là mày tao, chứ không có một lời là thầy hay là ông gì hết”." ( Trích )

Theo thông tin chúng tôi được biết, tên ác tăng này vô cùng giàu có, trụ trì nhiều chùa tại Sài Gòn và có xe hơi riêng.

Phật tử quanh vùng vô cùng phẫn nộ và chịu hết nổi nên quyết định không bao che cho tặc trọc trụ trì này nữa, mà quyết tâm tố cáo. Những vị phật tử đã trả lời phóng viên rằng :

" “Tôi nói như vậy cũng chỉ để bảo vệ cho Phật giáo chứ không có ý gì. Từ xưa đến nay tôi không muốn làm gì ảnh hưởng tới Phật giáo. Bây giờ ông ấy làm như vậy, người ta sợ không dám đi chùa nữa. Nói thật, cứ nghĩ đến đó là nước mắt tôi muốn chảy”.

"Việc này, về mặt tôn giáo, ai cũng muốn ém hết. Bởi vì cái gì cũng có mặt tốt, mặt xấu nên nếu che được thì vẫn che. Nhưng mà vụ này nó quá mức rồi, không che được nữa. "

Xem chi tiết sự vụ tại đây :

http://tamsugiadinh.vn/thoi-su/nu-phat-tu-to-bi-su-tru-tri-vo-co-quat-nat-bat-tai-ky-1-tsgd1824

()()()

Chúng tôi đã tố cáo rất nhiều trường hợp của ác dâm tăng GHPGVN đã sống trong xa hoa hưởng thụ mà hại nước,hại đạo,hại dân... Hiện nay báo chí cũng đã vào cuộc và phanh phui rất nhiều vụ khác, khiến dư luận phẫn nộ. Mặc dù GHPGVN đã cấu kết với bộ Thông Tin để chặn bớt rất nhiều luồng dư luận,nhưng cũng không thể nào che đậy được hết những vụ tai tiếng kinh khủng của GH này hiện nay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin trong những bài viết mới.

Xin vui lòng ủng hộ và theo dõi tại đây ::::

https://www.facebook.com/pages/Hội-Phật-Bút-Tự-Do/1537418219855126

Hội Phật Bút Tự Do Việt Nam

avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết