HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VN LẠI BE TOÁNG VỤ LÙM XÙM GIÁO PHẨM CHIẾM CHÙA NHAU.

Go down

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VN LẠI BE TOÁNG VỤ LÙM XÙM GIÁO PHẨM CHIẾM CHÙA NHAU.

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Fri Oct 02, 2015 3:23 am

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VN LẠI BE TOÁNG VỤ LÙM XÙM GIÁO PHẨM CHIẾM CHÙA NHAU.

()()()

MA TĂNG LẠI BÀY TRÒ MÈO TRẤN ÁP CÔNG LUẬN -BÁO CHÍ ...

()()()

(DVHNN)- Trong thời gian vừa qua, Cơ quan Đại diện phía Nam Tạp chí Dạy và Học ngày nay tại TP. Hồ Chí Minh có nhận được phản ánh của bà con Phật tử cũng như Chư tăng tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, phản ánh sự bức xúc về những hành động của một nhóm nhà sư đang làm đủ mọi cách để hòng chiếm quyền kiểm soát ngôi chùa Tòng Lâm Vạn Thiện hiện do Hòa thượng Thích Thiện Huệ 87 tuổi đang làm Trụ trì.

()()()

Vụ lãnh đạo PG tỉnh Bình Thuận tham danh hám lợi.mưu toan chiếm đoạt chùa chiền của nhau khiến dư luận trong tỉnh rất sôi động và ai ai cũng lắc đầu lè lưỡi vì những trò quái đản của những kẻ trọc đầu luôn vỗ ngực là CHUYÊN TU GIẢI THOÁT này. Sau khi dư luận quá ồn ào thì báo chí phải vào cuộc và công bố những bằng chứng như trời giáng xuống đầu bọn ma tăng.

Rồi với kết luận của loạt bài phóng sự điều tra khiến cho toàn thể lãnh đạo PGVN nói chung và PG tỉnh Bình Thuận tái xám hết mặt mỡ rằng :::

" Đây có phải chỉ đơn thuần là sự tranh giành về quyền quản lý ngôi chùa Tòng Lâm Vạn Thiện hay ẩn ý phía sau là một âm mưu gây mất đoàn kết trong nội bộ GHPG Việt Nam tỉnh Bình Thuận, gây tâm lý hoang mang, mất niềm tin của Phật tử vào GHPG Phật Giáo Việt Nam..." ( Trích báo Dạy & Học ).

Xem thêm để biết chi tiết tại đây :::

http://dvhnn.org.vn/bai-viet-Phai-chang-dang-co-am-muu-sap-dat-de-chiem-quyen-kiem-soat-Chua-Tong-Lam-Van-Thien-!--100-7085.html

http://dvhnn.org.vn/bai-viet-Tiep-tuc-lam-sang-to-noi-dung--hai-to-Quyet-dinh-so-232-QĐ-BTS--36-7201.html

()()()()

Sau khi công luận phẫn nộ và báo chí đăng tải với những bằng chứng xác thực, thì trò mèo trấn áp dư luận của GHPGVN lại bày ra mà chẳng biết nhục nhã là gì. Đó là chiêu trò MÉC MÁ lại được phô diễn bằng cách gửi công văn khắp nơi. Nào là công an, nào là bộ thông tin... để cầu mong che khuất sự vụ.

Theo ý của lũ ma đồ là phải đợi chúng nó xử lý và có kết quả cuối cùng thì dư luận mới được quyền lên tiếng. Bọn chúng muốn ngồi trên dư luận,muốn chỉ huy báo chí theo ý chúng ước ao. Chúng cho rằng cứ là giới phẩm hòa thượng,niên cao,lạp trưởng thì là thánh tăng ai ai cũng phải cung kính. Chúng yêu cầu báo chí phải gỡ bài và xin lỗi chúng công khai dù sự thật rành rành...

Xem Thêm Chi Tiết Tại Đây :

http://phatgiao.org.vn/van-de-quan-tam/201509/Ve-thong-tin-sai-su-that-dang-tren-Tap-chi-day-va-Hoc-ngay-nay-19491/

()()()

Nếu ai quan tâm tới tiền đồ vận mạng của PGVN thì sẽ dễ dàng nhận ra là GHPGVN quốc doanh là GH của một tôn giáo duy nhất hay bị có mặt trên báo chí công luận VN với đủ thứ tệ nạn khác nhau bị phanh phui tố cáo. Những vụ án rành rành tới mức hung thủ đã cúi đầu nhận tội như vụ Thượng Tọa Thích Thông Anh hiếp dâm trẻ em, cũng được chúng biến đen thành trắng. Hay vụ dâm án Thích Chúc Minh ồn ào trong ngoài nước , thì GHPGVN cũng ra nhiều công văn yêu cầu báo chí gỡ bài và hù dọa đủ điều cùng hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ,nhưng hơn một năm qua sự vụ đã chìm xuồng.

()()()

Vụ lùm xùm ma quỷ chiếm chùa nhau này, dù GHPGVN ra công văn yêu cầu gỡ bài và xin lỗi hơn nửa tháng nay nhưng báo Dạy& Học vẫn chẳng mảy may để ý và phớt lờ những tờ công văn mang tính hù dọa nhảm nhí ấy của bè lũ quốc doanh trọc đầu có gấu mẹ luôn nâng đỡ là bộ công an ,bộ truyền thông và gấu cha là đảng CSVN.

Hội Phật Bút Tự Do VN

avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết