HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

THÔNG BÁO BẠN ĐỌC VỀ VIỆC CHỐNG LẠI MA TĂNG NI VIỆT NAM

Go down

THÔNG BÁO BẠN ĐỌC VỀ VIỆC CHỐNG LẠI MA TĂNG NI VIỆT NAM

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Tue Aug 11, 2015 2:47 am

THÔNG BÁO BẠN ĐỌC VỀ VIỆC CHỐNG LẠI MA TĂNG NI VIỆT NAM
()()()

Chúng tôi nhận được rất nhiều nguồn tin từ các bạn ủng hộ khắp nơi báo về là binh chủng trọc đầu và các thần dân của chúng nó đang tiến hành một chiến dịch quy mô và rộng khắp để mong ngăn chặn,vu khống và bịt miệng chúng tôi.

Từ bấy lâu nay chúng tôi hay chúng ta là cái gai vô cùng xốn xang nằm giữa con ngươi của hai cặp mắt mù lòa của binh chủng trọc đầu này. Cho nên họ sẽ dùng bất cứ giá này để dập tắt tiếng nói và xóa bỏ những bằng chứng tố cáo rất bất lợi cho họ. Nhất là trong giai đoạn này phong trào chống quốc nạn ác dâm tăng Vn đang bùng phát khắp nơi,từ phương tiện thông tin lề trái lẫn lề phải.

Họ đã liên tục gửi thư tố cáo chúng tôi với Fb với những lời lẽ rất KHỐN NẠN, CHỤP MŨ như sau :

They have been divisive hatred among religions in Vietnam . By obscenity insult to Buddhism and Buddhist Church of Vietnam government guarantees religious practices . These posts will form a wave of struggle and hatred

(Họ đã và đang gây chia rẽ hận thù giữa các tôn giáo tại Việt Nam. Bằng lời lẽ khiếm nhã xúc phạm đến Phật giáo và giáo Hội Phật giáo Việt Nam được chính quyền bảo đảm hành đạo. Những bài đăng trên sẽ tạo thành một làn sóng đấu tranh và hận thù.).

()()()

DO ĐÓ VỚI SỐ LƯỢNG LỚN REPORTED THÌ FB NÀY TƯƠNG LAI CŨNG SẼ BỊ ĐÓNG NHƯ MẤY CHỤC FB KHÁC CỦA CHÚNG TÔI. VÌ FB NÓ CŨNG CHỈ LÀ 1 CTY KINH DOANH XÔI THỊT. NÓ HƠI SỨC NÀO MÀ ĐIỀU TRA VỚI ĐẤU TRANH.

VÌ VẬY CHÚNG TÔI THÔNG BÁO TRƯỚC CHO QUÝ BẠN ĐỌC BIẾT. ĐỂ NẾU FB NÀY CÓ BỊ PHÁ HOẠI THÌ NHƯ NHỮNG LẦN TRƯỚC, CHÚNG TÔI SẼ TIẾP TỤC ĐẦU THAI . TUY NHIÊN MỘT FB CÓ TIẾNG VANG KHI MẤT ĐI THÌ XÂY DỰNG LẠI NÓ CŨNG TỐN ÍT THỜI GIAN VÀ MẤT NHIỀU TƯ LIỆU CŨNG NHƯ BẠN BÈ ỦNG HỘ.

QUÝ BẠN NÊN LƯU LINK NÀY ĐỂ THEO DÕI TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI VÀ TIẾP TAY CHÚNG TÔI TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG LẠI GIỚI TĂNG LỮ HÀNH DÂM,PHÁ GIỚI,LỪA ĐẢO, LÀM CHÂN RẾT CHO NHÀ CẦM QUYỀN ĐỂ NGU DÂN HẠI NƯỚC VÀ PHÁ NÁT PHẬT MÔN.

http://butphattudovn.forumvi.com/t1-topic
avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết