HỘI PHẬT BÚT TỰ DO VIỆT NAM
Vui lòng đăng ký thành viên và chờ đợi xét duyệt để bạn được vào cấm cung mà theo dõi những đề tài độc quyền,nóng bỏng của chúng tôi. Cám ơn.

MA TĂNG PHÓ CHỦ TỊCH GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM LÀ AI? LỒNG GHÉP CHÍNH TRỊ VÀO PG NHƯ THẾ NÀO?

Go down

MA TĂNG PHÓ CHỦ TỊCH GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM LÀ AI? LỒNG GHÉP CHÍNH TRỊ VÀO PG NHƯ THẾ NÀO?

Bài gửi by Hộ Pháp Vương on Tue Aug 11, 2015 3:25 am

MA TĂNG PHÓ CHỦ TỊCH GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM  KIÊM ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI THÍCH THANH QUYẾT LÀ AI?

LỒNG GHÉP CHỦ TRƯƠNG ĐẢNG VÀO PG NHƯ THẾ NÀO?

()()()

Trong mấy ngày qua dư luận trong ngoài nước lại thêm một lần nữa lên tiếng rầm rộ mà phỉ nhổ vào những phát ngôn lố bịch,ngu xuẩn tới cùng cực của cái gọi là giáo sư tiến sĩ,đại biểu quốc hội, viện phó viện phật học Vn : Ma đầu Thích Thanh Quyết.

Trong lần họp quốc hội trước, y đã lên tiếng ủng hộ quân đội Vn và làm trò hề trước dư luận khi kêu gọi đảng phải tưởng thưởng cho quân đội và phải xây dựng quân đội như Bắc Hàn. Từ đó danh xưng y từ Thích Thanh Quyết đã bị dân ta đổi thành Thích Hành Quyết đúng cả nghĩa đen tới nghĩa bóng.

Trong lần họp quốc hội này y hết ca ngợi quân đội,mà quay sang ca ngợi,bưng bô cho...CÔNG AN. Y đã khiến dư luận lại nhổ toẹt vào cái bản mặt ngu xuẩn của mình. Đến mức báo chí lề đảng cũng phải lên tiếng với sự kệch cỡm này.

Thế thì y là ai? Y đã làm thế nào mà trở thành lãnh đạo giáo hội ? Ở đây chúng tôi miễn bàn về tư cách cộng sản nô bộc của y,vì rất nhiều tư liệu đã cho thấy y là mật vụ của Bộ Công An. Hơn thế nữa y lại đang là đại biểu quốc hội do đảng cử ra thì đó đã là bằng chứng xác thực nhất về sự quốc doanh của y rồi. Ngoài ra với danh xưng giáo sư tiến sỹ thì ai ai cũng biết đó là những sự mạo nhân,mua bằng bán chức và với những phát biểu hết sức ngu si tăm tối của y trước dư luận,thì cũng đã trả lời cho câu hỏi về học vấn của y.

Chúng tôi trong bài viết này chỉ đưa ra chứng cứ về sự xuất thân của y trong nội bộ của GH quốc doanh mà những điều đó được tố cáo từ chính nội bộ của GH quốc doanh này.

Tên Thích Thanh Quyết đã cùng tên Minh Tiến giả lập di chúc của tổ sư quốc doanh là Thích Thanh Tứ mà truyền ngôi phó chủ tịch GHPGVN cho y. Đây là một sự điếm nhục khó tả của thời nay. Bởi lẽ người ta cứ tưởng rằng GHPGVN là một thâm cung bí sử nhà Mãn Thanh với sự tranh giành,chém giết,giả truyền thánh chỉ,chiếm đoạt ngôi báu.

" Chuyện lễ Tang đã xong, nhưng cái Di chúc không minh bạch đó đã gây bức xúc không ít cho nội tình Tăng Ni Phật giáo Việt Nam. Rồi trong thời gian Hòa Thượng lâm trọng bệnh, thầy Minh Tiến lại có một tờ trình ( Chúc Thư) có ấn ký của cố Hòa Thượng gửi các cơ quan ban nghành mà các cấp lãnh đạo không hề hay biết.

Một số vị cho biết nội dung tờ trình đề nghị cho thầy Thanh Quyết thừa kế chức Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng trị sự TW GHPGVN mà Hòa thượng đang đương nhiệm, đã gây xôn xao phẫn nộ không ít trong giới tu sĩ cũng như Phật tử trong và ngoài nước.

Nhân thân thầy Thanh Quyết, vốn dĩ là đệ tử của Hòa thượng Thích Viên Thành chùa Hương, nhưng thầy trò đã từ nhau, do tính khôn khéo, thầy đã về Hà Nội, len lỏi vào Giáo hội thông qua thầy Minh Tiến ủy viên thư ký phó văn phòng I phía Bắc, từ bàn đạp đó, lần lượt thầy làm trụ trì hầu hết các danh lam thắng cảnh phía Bắc như chùa Yên Tử, chùa Phúc Khánh, chùa Non Sóc Sơn…ngoài ra còn là trưởng Ban Trị sự PG tỉnh  Quảng Ninh, Phó Ban Trị sự PG tỉnh Hà Nam, trưởng Ban Trị sự PG tỉnh Bắc Cạn, Phó Ban Phật Giáo Quốc Tế, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam, đương kiêm đại biều Quốc Hội hiện nay…

Trong Hiến Chương GHPGVN được tu chính qua đại hội kỳ V, chương V, Hội Đồng Trị Sự: Điều 16: Hội đồng Trị sự có  nhiệm vụ suy cử Chủ tịch, các phó Chủ tịch và Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội theo thành phần được quy định ở Điều 20.

Như vậy việc bổ nhiệm, suy cử, thay đổi nhân sự do Hội đồng Trị sự quyết định; Giả thử có là Di chúc của cố Hòa Thượng để lại, cũng chỉ là đề nghị tham khảo, không mang tính quyết định, nhưng chắc chắn một vị lãnh đạo Trung ương Giáo hội như thế không thể lập bản Di chúc sai nguyên tắc mà lại tự nhận mình là Phó Pháp Chủ, một bản Di chúc chỉ có giá trị trong môn nhơn pháp phái mang tính nội bộ chứ không có giá trị về mặt pháp lý trong một hệ thống hành chánh mà Hiến chương Giáo hội đã quy định."

"Chuyện xôn xao và bức xúc là do sự quan tâm đến tiền đồ của Phật giáo, không muốn có một tiền lệ xấu về sau, nhưng sự thật trên nguyên tắc hành chánh và pháp lý của Hiến chương, thầy Thanh Quyết hay ai đó không thể dùng quyền lực hay tiền bạc có thể khuynh đảo nề nếp đạo đức Thiền môn và sinh hoạt của Phật giáo.

Ví thử bản Di chúc có giá trị vượt nguyên tắc Hiến chương, thì  Hòa Thượng Pháp chủ cũng có thể di chúc cho một chú Sa Di thế quyền Pháp chủ khi ngài viên tịch???  Chưa nói đến trong Hội Đồng trị sự còn bao nhiêu bậc cao tăng thạc đức tại vị phải chịu quyền chỉ đạo của một Tăng sĩ trẻ chưa có công hạnh gì với Phật giáo ngoài việc quyền thế và mãi lực nhiều tiền như thầy Thanh Quyết!

Một bậc chân tu, chỉ biết đóng góp cho Phật sự mà không cần phải chức quyền thế lực. Chỉ có tâm phàm tục cho dù là hình dáng nhà tu, hoặc  kẻ lạm dụng Phật giáo mới manh tâm tham quyền cố vị gây xáo trộn cho nội tình Phật giáo như thế.

Nếu  lấy việc ra đi của một chức sắc trong Giáo hội để dọn đường thăng tiến quyền lợi, đây là việc mua bán một xác chết thường tình???  Huống nữa một vị thượng thủ của Giáo Hội, còn biết bao môn nhơn Pháp quyến và chư tôn đức trong Giáo hội còn đó mà bị  một tu sĩ không là  trưởng tử, chẳng phải chủng tử , lạm quyền quyết định, phải chăng là việc làm của kẻ “hạ mục vô nhơn?”

Trước hành trạng thiếu nghiêm túc mang tính khuynh loát, Giáo hội cần xét lại nhân thân của thầy Thanh Quyết  về chức danh, vị thế trong Đạo cũng như ngoài đời để  làm gương cho kẻ hậu học và củng cố niềm tin Tăng Bảo cho quần chúng Phật giáo hiện nay.

(Trích nguồn : Chuyện chưa kể về hậu trường tang lễ cố Hòa thượng Thích Thanh Tứ).

()()()

Những điều trên cho thấy tên Thích Hành Quyết này đã thao túng PG Việt Nam ra sao và những âm mưu của y để tiến tới ngôi Pháp Chủ cũng sẽ là điều rất có thể xảy ra trong tương lai.

Tương lai của PGVN sẽ ra sao khi có những tên bại hoại thiền môn như Thích Hành Quyết này làm lãnh đạo? Câu trả lời còn chờ vào sự giải ảo của rất nhiều tín đồ PG u mê.

Hội Phật Bút Tự Do​

Phụ chú :

Với trủ trương ác hiểm khôn lường là lồng ghép ý đảng,tư tưởng HCM vào Phật Giáo được y công khai thú nhận trong đoạn video clip dưới đây. Đó cũng là mục tiêu chính của cái gọi là ĐẠO PHÁP VÀ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI mà tập đoàn mafia Giáo Hội PGVN thực hiện trong suốt mấy chục năm qua.
báo chí dư luận tố cáo
http://chuaphuclam.com/index.php?%2Fphat-giao-trong-nuoc%2Fchuyn-cha-k-v-hu-trng-tang-l-c-hoa-thng-thich-thanh-t.html

tố cáo sư hổ mang Thích Hành Quyết

http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html

http://hon-viet.co.uk/NguyenXuanDieu_VGCSgiandoicongbolylichtenCAtrocDauThichThanhQuyet.htm

http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/hoa-thuong-thich-u-thu-gai-thit-cho-huy.html

http://m.tinmoi.vn/luat-su-do-van-hien-thuong-toa-la-nguoi-nha-phat-nhung-phat-ngon-ve-oan-sai-thieu-tinh-nhan-van-011361852.html

avatar
Hộ Pháp Vương
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ
Hộ Pháp Vương-Bút Chủ

Tổng số bài gửi : 81
Join date : 15/02/2015

Xem lý lịch thành viên http://butphattudovn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết